• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ tần bì có chống mối mọt được hay không

Đây là câu chuyện muôn thuở của các nhà sản xuất nội thất gỗ khi xử lý gỗ, gia công sản phẩm. Việc chống mối mọt cần được thực hiện để chúng có thể tránh không làm hại đến đồ nội thất, nếu nói chỉ cần phun thuốc, xử lý hay phun sơn là tránh được thì không hẳn vậy. Những thao tác trên sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, độ bền của sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy bàn ghế gỗ tần bì có chống mọt không? Chống mọt cho bàn ghế gỗ tần bì bằng cách nào?

1. Những ưu điểm của bàn ghế gỗ tần bì

Ngoài khả năng chống mối mọt, bàn ghế gỗ tần bì còn có rất nhiều ưu điểm trong vật lý và hóa học của nó. Gỗ tần bì chịu lực khá tốt, chịu máy tốt, độ bám đinh, bám ốc dính keo tốt.


đặc điểm của bàn ghế gỗ tần bì

Vì vậy, tùy vào yêu cầu của người thiết kế sẽ có thể sơn màu, đánh bóng tùy ý.

Những ưu điểm khiến cho gỗ tần bì  trở thành loại gỗ đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Vậy khả năng chống mọt như thế nào? Chống mọt bằng cách nào cho hợp lí và an toàn nhất đối với người sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, độ bền của sản phẩm, vẫn giữ nguyên được những đặc tính ưu điểm của gỗ.


2. Các đặc tính chống mọt của gỗ tần bì

Gỗ tần bì gấn giống gỗ sồi, có màu vàng sáng. Tâm gỗ có màu nâu sáng. Trong gỗ tần bì có chất Tannin- một chất quan trọng trong ngành công nghiệp thuộc da. Sâu và mối mọt thường ăn phần ray ghế. Lí do chính:

- Nhiều chất dinh dưỡng ở phần ray gỗ.

- Phần tâm gỗ thường chứa chất gây độc khó chịu tới sâu, mối mọt. Cũng như tất cả các dòng gỗ khác, gỗ tần bì thường ít bị mọt từ phía trong, nên khi bị mối mọt chúng ta thường phát hiện ra dễ dàng.


bàn ghế gỗ tần bì có chống mối mọt không

Vậy chỉ cần gia công phần ray chống mối mọt cho hợp lý là có thành phẩm như bạn mong muốn rồi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn sản phẩm nội thất từ gỗ tần bì hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng, đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cấu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>