• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách từ Woodpro

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách đang và sẽ là sản phẩm được ưa chuộng từ xưa đến nay. Chất liệu gỗ là chất liệu thuần khiết, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên mang một nét đẹp riêng của từng loại gỗ, vì vậy chúng sang trọng, tinh tế theo cách riêng. Bàn ghế sofa gỗ là sản phẩm không thể thiếu được và cũng được coi là xu hướng hiện nay. Vậy bàn ghế sofa gỗ phòng khách của woodpro có gì khác biệt.


bàn ghế sofa gỗ

1. Giới thiệu về sofa gỗ phòng khách

Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách đang dần trở thành xu hướng. Ghế sofa gỗ là có khung gỗ được làm từ các loại
gỗ khác nhau như gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì... đây là những chất liệu được nhập khẩu từ châu Âu khá chắc chắn bởi khả năng chịu khắc nghiệt cao, có mùi thơm tự nhiên và khả năng chống mối mọt tự nhiên của gỗ, bên cạnh đó là những đường vân khá đẹp và đặc sắc so với những dòng gỗ trong nước.

Chất liệu gỗ óc chó là một chất liệu gỗ cao cấp và được tin tưởng, lựa chọn để làm bộ phận chính của ghế. Những chất liệu
này làm không gian quán cafe trở nên sang trọng, khách hàng sẽ thấy thoải mái,
thư thái nhất.

2. Chất lượng sản phẩm bàn ghế sofa gỗ

Bàn ghế sofa gỗ của Woodpro gửi tới khách hàng đều được kiểm duyệt rõ ràng theo tiêu chuẩn nhất định. Các chất liệu gỗ đều đạt chất lượng mới được đưa vào sản xuất, có vẻ đẹp, mùi thơm đặc trưng của gỗ từ những đường vân, tới màu sắc gỗ. Không những vậy Woodpro có một đội ngũ giám sát từ khâu nguyên liệu sản xuất và vận chuyển. Sản phẩm khách hàng nhận được luôn là sản phẩm chất lượng nhất.

3. Giá bán sản phẩm bàn ghế sofa gỗ

Tùy vào chất liệu, kích thước cũng như mẫu mã mà giá thành sẽ linh hoạt thay đổi. Giá thành sẽ được chúng tôi niêm yết ở sản phẩm, khi khách hàng đến những showroom của chúng tôi hoặc tham khảo trên website để có thông tin cụ thể. Đảm bảo giá thành phù hợp với những  chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

4. Chế độ bảo hành bàn ghế sofa gỗ

Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ có một thời gian bảo hành nhất định. Nếu trong thời gian đó, sản phẩm có vấn đề về chất lượng Woodpro sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng giải quyết sự cố, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, cũng như cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Bàn ghế sofa gỗ là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của mình, với những ưu điểm của chúng thì không còn gì phải thắc mắc cho sự lựa chọn này đối với xu thế hiện đại ngày nay.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>