• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế quán cafe Décor - Giải pháp hút khách ào ạt

Bàn ghế trang trí là vật dụng không thể thiếu đối với nội thất quán cafe. Lựa chọn được ghế trang trí đẹp, phù hợp với không gian quán là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Vậy với quán cafe cần chọn bàn ghế Décor như thế nào để thu hút khách hàng đây. Bài viết dưới đây giải quyết thắc mắc cho bạn về vấn đề này.
bàn ghế cafe décor
1. Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế cafe Décor
Bạn có tin mẫu ghế Décor làm nên phong cách cho quán cafe của bạn không? Điều này hoàn toàn và chắc chắn đúng. Để tránh sự đơn điệu, nhàm chán trong không gian, cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn, cần thiết kế nhiều không gian khác nhau cho khách hàng, không nên sử dụng một kiểu dáng nhất định. Cần kết hợp kiểu dáng bàn ghế cafe Décor đa dạng nhưng phù hợp với từng mục đích không gian, diện tích, phong cách trang trí tổng thể của quán cafe.
2. Lựa chọn màu sắc bàn ghế cafe Décor
Ghế cho quán cafe không chỉ có chức năng ngồi mà còn giúp trang trí, tạo tổng thể hoàn chỉnh cho phù hợp với phong cách quán. Chính vì vậy yếu tố về màu sắc được nhà sản xuất ghế Décor quan tâm, bởi vậy hiện nay trên thị trường các dòng bàn ghế có khá nhiều màu sắc chúng ta có thể lựa chọn. Màu sắc kết hợp với ánh sáng là yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đến thị giác khách hàng.
Màu sắc không gian hài hòa thì khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Màu sắc không gian có điểm nhấn tạo ấn tượng về sự khác biệt sẽ giúp khách hàng nhớ mãi. Bạn không nên dùng con mắt chủ quan của mình để đánh giá không gian đẹp hay không, hãy nhờ thiết kế, không lạm dụng nhiều gam màu, cũng không nên dùng hỗn tạp nhiều màu mà đánh mất di màu chủ đạo.
3. Lựa chọn chất liệu bàn ghế cafe Décor
Chất liệu bàn ghế trang trí quyết định nhiều đến giá thành của chính nó. Ngoài chất liệu gỗ truyền thống (có thể là chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp) thì còn chất liệu nhựa, sắt, inox... mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy vào sở thích của chủ quán cũng như phong cách định hình từ trước để có thể lựa chọn chất liệu hợp lý.
Bạn không nên lựa chọn chất liệu quá đắt đỏ, bởi thị hiếu khách hàng thì luôn thay đổi, nhất là đối với giới trẻ là đối tượng dễ dàng đổi mới theo các xu thế của thời đại. Chính vì thế đừng dại mà đầu tư quá nhiều cho việc mua ghế trang trí đắt tiền. Cũng nên đổi mới bàn ghế cafe Décor thường xuyên để ghi điểm với khách hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>