• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế nhà hàng hải sản bạn cần lưu ý những gì?

Kinh doanh nhà hàng hải sản đang là một xu hướng hiện nay, bởi sự hấp dẫn của những dòng hải sản cao cấp tươi ngon luôn có những sức hút đặc biệt với thực khách. Nhưng đặc trưng của hải sản là mùi tanh, cần có sự bố trí bàn ghế ăn nhà hàng hợp lý khiến khách hàng không  cảm thấy khó chịu. Vậy những lưu ý ở đây là gì để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.


bàn ghế nhà hàng hải sản

1. Phân chia khu vực bàn ghế nhà hàng hải sản

Hải sản là những món ăn có giá không phải thấp, đối tượng khách hàng của nhà hàng là những thực khách có thu nhập tầm trung trở lên, vì thế thiết kế nhà hàng hay bàn ghế  nhà hàng hải sản cần toát lên được sự sạch sẽ, sang trọng, độc đáo và đẳng cấp.

Để làm nổi bật tạo sự ấn tượng với khách hàng về sự tươi sống, chủ nhà hàng có một khu riêng để chứa hải sản, điều này mang lại hiệu ứng tốt về chất lượng hải sản đến người tiêu dùng nhưng nếu không khéo léo bạn có thể để lại mùi tanh khiến thực khách cảm thấy khó chịu.

Thiết kế nhà hàng hải sản cần sắp xếp bàn ghế nhà hàng hợp lý để vừa mang lại hiệu ứng tốt về chất lượng, vừa  không gây cảm giác khó chịu đối với khách hàng.

2. Nội thất bàn ghế nhà hàng hải sản

Đặc trưng của nhà hàng hải sản là mùi, người ta ưu tiên thiết kế kiểu hiện đại, tinh giản và sạch sẽ. Đây là yếu tố quan trọng tác động đến vị giác của khách hàng. Đặc biệt ở nội thất đó là bàn ghế nhà hàng, bạn có thể chọn những sắc màu tươi sáng kết hợp màu xanh để tạo sự cảm giác gần gũi với đại dương. Cũng có khá nhiều nhà hàng hải sản chọn cho mình những mẫu bàn ghế nhà hàng màu trầm, điều này  giúp không gian luôn có cảm giác sạch sẽ, việc lau chùi dễ dàng cùng khử mùi tốt sẽ giúp cho nhà hàng có một lợi thế lớn so với nhà hàng khác cùng kinh doanh một lĩnh vực hải sản.

Cách trang trí ấn tượng cho nhà hàng hải sản là bạn có thể kê thêm những bể đựng hải sản vừa đẹp mắt lại giúp khách hàng có thể chọn lựa sử dụng những món hải sản mà họ yêu thích. Hy vọng với những lưu ý này giúp bạn có những kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng hải sản thật tốt, đem lại doanh thu cho nhà hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>