• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ quán cafe chất lượng, cao cấp

Ngày càng nhiều những quán cafe có phong cách sang trọng khá cao cấp.  Vì vậy để lựa chọn bộ bàn ghế quán cafe vừa chất lượng vừa thể hiện phù hợp với không gian hài hòa, thượng lưu thì không còn gì có thể mong đợi hơn. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn  những bộ bàn ghế phù hợp với phong cách mà bạn đang hướng tới đơn giản nhưng đầy sang trọng, lịch sự và cao cấp.


Bàn ghế quán cafe chất lượng, cao cấp

Những quán cafe khá chú trọng vào không gian quán, để thu hút được khách hàng cùng cần có những mẫu bàn ghế thật sự ấn tượng, độc đáo nhưng hài hòa với không gian quán.

Xu hướng thiết kế hiện nay cần thể hiện một bộ bàn ghế cafe đẹp, ấn tượng, khác biệt tạo cho khách hàng cảm giác mới lạ, bắt mắt và thoải mái, thư giãn nhất.

- Quán cafe của bạn theo phong cách cổ điển, truyền thống, bạn hãy chọn bộ bàn ghế quán cafe thiết kế đơn giản, không quá cầu kì chi tiết, nhưng cần tinh tế trong đường nét. Không gian quán sẽ trở nên nhẹ nhàng, yên tĩnh kết hợp thêm cây xanh trong quán sẽ giúp khách hàng của bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

- Quán cafe bạn chọn theo phong cách năng động, hiện đại thì những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, mới lạ nhưng cũng không quá cầu kì chi tiết, đơn giản tinh tế  là điểm nhấn hoàn hảo khiến khách hàng không thể quên được bạn là ai.

Chính những sự khác biệt trong không gian, ấn tượng phong cách là điểm đầu tiên thu hút khách hàng, chúng được tạo từ thiết kế bàn ghế gỗ cafe cao cấp mà ra.

Những sản phẩm bàn ghế cao cấp thường có chất liệu gỗ, hoặc gỗ kết hợp sắt chống gỉ nên khá chắc chắn, độ bền cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí tân trang, sửa chữa khi sử dụng chúng trong thời gian dài. Những mẫu thiết kế đẹp kết hợp chất liệu tốt tạo nên những bộ bàn ghế gỗ cafe cao cấp.

Những mẫu bàn ghế quán cafe cao cấp bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn phù hợp cho mình. Những mẫu bàn ghế phù hợp với không gian quán tân cổ điển, và hiện đại là những phong cách quán cafe xu thế hiện nay.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>