• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ óc chó dẫn đầu xu hướng mang phong cách thời đại

Từ lâu con người đã biết tận dụng những nguồn lợi từ tự nhiên phục vụ cho cuộc sống của mình. Thiên nhiên bất tận mang đến vẻ đẹp cuốn hút và không ngừng gợi mở mọi ý tưởng cho con người qua mọi thời đại. Bao giờ những chất liệu thiên nhiên đều được đánh giá cao, có một giá trị vô cùng to lớn. Các sản phẩm từ gỗ luôn mang đến vẻ đẹp thuần túy từ thiên nhiên  thu hút sự quan tâm không những từ các kiến trúc sư những người tạo ra những sản phẩm nội thất cho cuộc sống mà còn cả ở khách hàng nhân tố có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ. Trong đó bàn ghế gỗ óc chó là loại nội thất dẫn đầu xu hướng mang phong cách thời đại hiện nay.


bàn ghế gỗ óc chó

Với dòng chất liệu gỗ óc chó cao cấp cùng khối óc sáng tạo cùng sự tài hoa con người đã nâng tầm các thiết kế nội thất từ gỗ vươn đến giá trị mới. Có thể nói rằng gỗ đang dẫn đầu mọi xu hướng nội thất từ các phong cách khác nhau thật xứng tầm thời đại. Dòng gỗ óc chó có nguồn gốc xuất xứ tại châu Mỹ, bạn biết tại sao gỗ lại có thể dẫn đầu được mọi xu hướng dù với nhiều người gỗ không phải là chất liệu quá xa lạ mà khi nhắc đến gỗ thì người ra có thể hình dung nó như thế nào rồi.

Tạm quên những chất liệu gỗ cũ kĩ, hãy du nhập những giá trị mới mẻ mà gỗ mang đến cho cuộc sống hôm nay của chúng ta. Bàn ghế gỗ óc chó đặt chân vào thị trường Việt Nam và được khách hàng đón nhận nhận cho thấy sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc lựa chọn các sản phẩm trang trí nội thất. Giá trị từ gỗ bạn có thể thấy điều này một cách khác cụ thể qua gỗ óc chó.

Sản phẩm nội thất từ gỗ đáp ứng được các giá trị gắt gao mà kiến trúc đặt ra như với mỗi phong cách điển hình sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau mang các nét đặc trưng của phong cách đó. Bề mặt bàn ghế gỗ óc chó hiện những đường vân gỗ tinh tế, vẻ đẹp của tọa hóa vượt xa mọi trí tưởng tượng của con người, đẹp một cách tuyệt diệu mang thứ màu sắc đặc trưng mà bàn tay con người khó mà tái hiện lại được một cách chân thực sinh động như thế.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>