• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ- Một phong cách thiết kế mang tính đa chiều

Gỗ là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong các thiết kế bàn ghế gỗ. Tùy theo nhu cầu thị hiếu của gia chủ cũng như phong cách thiết kế kiến trúc nội thất khác nhau, chúng được sử dụng khá linh hoạt, điều này tạo tính đa chiều cho sản phẩm bàn ghế gỗ.


bàn ghế gỗ hiện đại

1. Bàn ghế gỗ - Phong cách bàn ghế hiện đại

Bàn ghế gỗ hiện đại

Bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp

Gỗ là một chất liệu khá linh hoạt, khi chúng được sử dụng hợp lý sẽ định hình được những phong cách khác nhau tùy nhà sản xuất. Không gian sinh hoạt của bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, điều này thể hiện ở bộ bàn ghế có những đường nét tối giản, chú ý nhiều tới công năng sử dụng, những công năng phụ đi kèm và đặc biệt chú ý tới tính độc lập, phong cách các tính là điểm đặc trưng trong thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại. Có thể xem bàn ghế gỗ hiện đại là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất ấn tượng bởi không chỉ mang đến hơi thở đương đại, xu hướng bàn ghế hiện đại từ thế giới, mà còn có nét gắn bó, gần gũi với thiên nhiên. Bộ bàn ghế gỗ định hình theo chiều hướng hiện đại được thiết kế tạo nên sự năng động, trẻ trung riêng cho không gian sinh hoạt chung của đại gia đình.

2. Bàn ghế gỗ - Phong cách bàn ghế cổ điển

bàn ghế gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ tự nhiên phong cách cổ điển

Gỗ là một chất liệu quen thuộc nếu bạn muốn hướng nội thất theo chiều cổ điển và truyền thống, bao gồm cả những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Đối với một bộ bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ để làm nổi bật tinh thần cổ điển và truyền thống phải đảm bảo những tiêu chí, nguyên tắc riêng. Những loại gỗ được ưa chuộng nhiều hiện nay là gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì, gỗ cao su... Chúng luôn có kiểu dáng mộc mạc từ nét đẹp tự nhiên của vân gỗ, những chi tiết, việc trang trí chúng cũng trở nên nổi bật hơn, đẹp mắt hơn. Những sản phẩm truyền thống khi làm bằng chất liệu gỗ thì nét truyền thống được nâng cao hơn rất nhiều, bên cạnh đó thì chúng còn mang đến nét gần gũi với tự nhiên hơn bao giờ hết.

Hy vọng chất liệu gỗ sẽ đem tới không gian của ngôi nhà một nét riêng. Hiện nay trên thị trường có những thiết kế bàn ghế gỗ đa dạng về chủng loại, tuổi thọ cao để bạn có thể lựa chọn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>