• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Từ xưa đến nay gỗ vẫn là chất liệu được ưa chuộng khi sử dụng làm nội thất trong gia đình đặc biệt là bàn ghế gỗ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng gỗ khác nhau có chất lượng khác nhau, những loại gỗ kém chất lượng, hàng nhái rẻ tiền, pha trộn tập chất thường chứa những chất  độc hại cho sức khỏe. Nó có hại tới hệ hô hấp của trẻ em cũng như nhiều bệnh khác. Vậy những tác hại nào đến sức khỏe nữa khi bạn sử dụng bàn ghế gỗ kém chất lượng đây? Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu được những vấn đề trên.


bàn ghế gỗ tự nhiên

1. Bàn ghế gỗ kém chất lượng tác hại như thế nào?

Bàn ghế gỗ công nghiệp thường có giá rẻ, đa dạng mẫu mã kiểu dáng thiết kế... với giá thành rẻ thu hút được nhiều người chọn lựa. Để có thể cạnh tranh  thì các cơ sở sản xuất cần giảm chi phí nên việc sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gỗ, hoặc loại sơn bề mặt có hàng lượng chì cao, gây tác động xấu trực tiếp tới người sử dụng.

Gỗ công nghiệp thường có lượng Formaldehyde trong gỗ dưới 0,005%. Trong khi đó, các loại gỗ công nghiệp kém chất lượng trên thị trường được phát hiện chứa hàm lượng này gấp 8-10 lần, vô cùng nguy hiểm, là tình trạng báo động sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Chất này gây những căn bệnh như dị ứng da, các bệnh về đường hô hấp như hen, viêm phế quản, viêm phổi, đau mắt...

2. Chọn mua bàn ghế gỗ tốt bảo vệ sức khỏe gia đình

Người xưa có câu " tốt gỗ hơn tốt nước sơn", vì vậy khi muốn chọn một bộ bàn ghế gỗ tốt hãy dùng những bộ bàn ghế gỗ thiên nhiên, chúng ta nên coi trọng tới chất lượng gỗ hơn là mẫu mã. Nên chọn những loại bàn ghế gỗ tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay những dòng bàn ghế gỗ thiên nhiên chủ yếu được nhập khẩu từ châu Âu là bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế gỗ sồi Mỹ, bàn ghế gỗ Tần bì... Những dòng gỗ thiên nhiên này có chất liệu chắc chắn, đường vân gỗ đặc trưng khá đẹp, môi trường bên đó khá khắc nghiệt nên có thể chắc chắn về độ  bền của gỗ.Gỗ tự nhiên được tẩm sấy, kiểm định chất lượng rồi mới được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hy vọng bạn sẽ chọn được những sản phẩm bàn ghế gỗ ưng ý từ chất liệu gỗ thiên nhiên và giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt cho gia đình của mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>