• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ công nghiệp có đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và vô hại với con người.

Các sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay càng dần trở nên phổ biến vì có mức giá tương đối thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và mẫu mã ngày càng đa dạng, nhiều chủng loại. Bàn ghế gỗ công nghiệp ngày càng thấy sức mạnh cạnh tranh trên thị trường đồ trang trí nội thất cũng như thị trường đồ gỗ. Nhưng liệu các sản phẩm gỗ công nghiệp hay bàn ghế gỗ công nghiệp có mang được các giá trị về chất lượng và kiến trúc như ở gỗ tự nhiên không?


bàn ghế gỗ tự nhiên

Thị trường nội thất hiện nay ngày càng có sự đòi hỏi cao bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, vì vậy bàn ghế gỗ công nghiệp với giá tương đối, phù hợp với túi tiền của từng tập đối tượng khách hàng. Liệu với mức giá như thế các loại bàn ghế gỗ công nghiệp có đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như bàn ghế gỗ tự nhiên được không và nó có thực sự là vô hại với con người.

So sánh về hai loại bàn ghế gỗ là bàn ghế gỗ óc chó và bàn ghế gỗ công nghiệp. ưu điểm vượt trội của bàn ghế gỗ óc chó là nguồn gốc tự nhiên, độ cứng cao chịu lực tốt với lực tác động bên ngoài  vì vậy giúp bàn ghế gỗ óc chó ít bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Với bàn ghế gỗ công nghiệp khả năng chống mối mọt không tốt, bề mặt dễ bị bong tróc trong các điều kiện môi trường có độ ẩm cáo như khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam. Bàn ghế gỗ ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ ở các ngôi biệt thự sang chảnh mà còn góp mặt ngay cả ở những ngôi nhà phố, những căn hộ chung cư.  Kiến trúc nội thất ngày nay càng phát triển nhu cầu trang trí nhà ở của con người không ngừng tăng cao, ngày một đòi hỏi khắt khe hơn. Cùng với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những đối thủ như bàn ghế gỗ công nghiệp thì những sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ tự nhiên như bàn ghế gỗ óc chó luôn trong trạng thái vận động đổi mới liên tục giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì những kiểu mẫu đơn giản thông thường không có sự độc đáo, đột phá mới đến người dùng.

Bàn ghế gỗ tự nhiên thường mang đến cho con người sự thư thái, an tâm hơn khi trong những sản phẩm đồ gỗ không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Các loại bàn ghế gỗ tự nhiên có một số chứa các thành phần phụ gia được thêm quá mức vì ở Việt Nam chưa có tiêu chuẩn cụ thể về lượng phụ gia được thêm vào trong quá trình sản xuất nên vì muốn tăng chất lượng bàn ghế gỗ mà nhà sản xuất tăng lượng phụ gia gây hại không nhỏ cho người tiêu dùng.

Tuy bàn ghế gỗ công nghiệp có mức giá khá phù hợp với giới tiêu dùng bình dân nhưng khi chọn mua bàn ghế gỗ công nghiệp khách hàng cần tìm hiểu kỹ thành phần cấu tạo của bàn ghế gỗ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>