• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ cho nội thất nhà hàng luôn là xu hướng (phần 1)

Dù là những nhà hàng lớn hay nhỏ thì thiết kế bàn ăn không chỉ phục vụ công dụng chính của chúng mà còn tạo được điểm nhấn phong cách, tính bắt mắt, đẳng cấp cho nhà hàng. Vậy bàn ghế gỗ nhà hàng có ưu điểm gì khiến chúng trở thành một xu hướng không thể thiếu cho nội thất nhà hàng. Bài viết dưới đây làm rõ lý do cho chúng.


Bàn ghế gỗ tại nhà hàng sân bay Nội Bài

1. Bàn ghế gỗ xuất xứ từ thiên nhiên

Một chiếc ghế đóng mộc hay ghế gỗ là làm từ gỗ cây. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng gỗ có thể sử dụng để làm bàn ghế gỗ nhà hàng: Gỗ tần bì, Gỗ sồi Mỹ, Gỗ óc chó là những dòng gỗ được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng tốt, là dòng gỗ cao cấp giá cả phù hợp. Sử dụng bàn ghế gỗ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo không khí trong lành hơn, những người đam mê phong thủy thường quan niệm với sự phát lộc, đâm chồi nảy lộc, sẽ mang thịnh vượng dồi dào cho gia chủ.

Khi ngồi ăn tại các nhà hàng với  bàn ghế gỗ được sử dụng thì tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên hơn cho người dùng. Chất liệu này khá bền chắc, sẽ dùng được lâu dài. Các loại gỗ này đều đã qua tẩm sấy, kiểm định chất lượng trước khi được nhập khẩu vào thị trường, nên người dùng có thể tin tưởng vào chức năng của chúng.

2. Bàn ghế gỗ dễ vệ sinh, dễ sửa chữa

Chất lượng chính của bàn ghế gỗ nhà hàng chính là chất lượng nguyên liệu của loại gỗ cấu thành nên chúng. Phần cấu tạo đơn giản sửa chữa sẽ không tốn thời gian. Một thanh gỗ gay, chân ghế lung lay hay mặt ghế bị vênh... chỉ cần đóng lại hoặc thay mới thành phần, giá rẻ hơn rất nhiều. Đối với bàn ghế gỗ chỉ cần lau sạch thường xuyên, thỉnh thoảng dùng một chiếc khăn thấm dầu để lau, hoặc báo cũ thì chúng luôn bóng, lớp gỗ được bảo vệ sẽ luôn như mới.

3. Bàn ghế gỗ có thiết kế ngày càng bắt mắt

Với những thiết kế bàn ghế của Woodpro sẽ đem lại những ấn tượng, đẳng cấp khác biệt cho nhà hàng, bởi những thiết kế nước ngoài và đều là những thiết kế nổi tiếng. Các sản phẩm này không quá cầu kỳ, tỉ mỉ ở các chi tiết nhưng vẫn mang đến sự tinh tế, thể hiện phong cách đặc biệt, gây ấn tượng với khách hàng ở sự đẳng cấp cùng tự nhiên và gần gũi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>