• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ chân sắt cho nhà hàng có hợp lý không?

Bàn ghế nhà hàng cũng được sử dụng nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã chất lượng và giá cả... nhưng trong đó bàn ghế gỗ chân sắt  là loại bàn ghế được khá nhiều nhà hàng lựa chọn hiện nay. Bàn ghế gỗ chân sắt chủ yếu là thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng kết hợp cho nhiều không gian, phong cách thiết kế khác nhau, hơn nữa thiết kế bàn ghế gỗ chân sắt khá chắc chắn, độ bền cao nhất là khi sử dụng cho không gian ngoài trời, giá thành phải chẳng. Vậy với nhà hàng việc sử dụng bàn ghế chân sắt có hợp lý hay không thì bài viết dưới đây gửi tới bạn những thông tin để bạn có thể lựa chọn dễ dàng.


bàn ghế gỗ chân sắt cho nhà hàng

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế chân sắt cho nhà hàng

- Bàn ghế gỗ chân sắt có tính thẩm mỹ cao: Nếu nói về sự sang trọng, đẳng cấp thì có lẽ bàn ghế gỗ chân sắt không thể sánh với bàn ghế gỗ, nhưng nếu nói về vẻ hiện đại, tinh tế thì có lẽ bàn ghế gỗ chân sắt cũng không hề thua kém bất cứ loại bàn ghế nào.

- Bàn ghế gỗ chân sắt có độ bền khá cao, so với bàn ghế gỗ thì tuổi thọ của bàn ghế gỗ chân sắt được sử dụng lâu hơn bởi:

Chân ghế là ống sắt, với chân ghế thường là loại thép không gỉ cao cấp, có cấu trúc chắc chắn, khả năng chịu lực, chống hoen gỉ tốt. Những ống thep này được xử lý bằng công nghệ mạ kẽm, và công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, sau đó là được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện epoxy nên khả năng chống hoen gỉ là tuyệt đối

Mặt bàn sử dụng gỗ, tùy thuộc vào chủ quán có thể sử dụng những dòng gỗ cao cấp hoặc những dòng gỗ thông thường, đều đã qua quá trình xử lý, chống mối mọt, giúp kéo dài tuổi thọ.

Tổng thể thì bàn ghế gỗ chân sắt thường cho thời gian sử dụng khá lâu, phần gỗ tuổi thọ thấp hơn thì bạn có thể thay bộ phận đó chứ không nhất thiết phải thay toàn bộ bàn ghế, phần chân sắt có thể sơn thêm sửa để độ bền cao hơn trong quá trình sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa tạo được không gian mới cho nhà hàng của mình.

Tóm lại tùy vào phong cách nhà hàng bạn muốn hướng tới, nếu là một nhà hàng sang trọng thì bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ cao cấp thể hiện đẳng cấp của nhà hàng, còn với những sản phẩm bàn ghế gỗ chân sắt sẽ phù hợp với nhà hàng có thiết kế hiện đại, tiện ích, hoặc với không gian nhà hàng ngoài trời.

Hy vọng bạn có thể chọn được bàn ghế gỗ chân sắt cho không gian nhà hàng của mình một cách phù hợp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>