• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ cao su ghép thanh có tốt hay không?

Gỗ cao su ghép thanh là sản phẩm được làm ra từ việc ghép các thanh gỗ tự nhiên từ ngắn thành dài, từ nhỏ thành lớn với diện tích cần thiết bằng công nghệ hiện đại. Đây là dạng chủ yếu trong sản phẩm bàn ghế gỗ cao su. Có nhiều hình thức ghép thanh để tạo thành sản phẩm bàn ghế gỗ cao su, vậy sử dụng chúng có tốt hay không?bàn ghế gỗ cao su ghép thanh

1. Thành phần bàn ghế gỗ cao su ghép thanh

Bàn ghế gỗ cao su ghép thanh là sản phẩm có nguyên liệu từ những tấm gỗ ghép thanh, chúng được tạo dựng từ những thanh gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ, ghép lại với nhau theo các kiểu ghép khác nhau để tạo nên thành phẩm. Đò có thể là loại gỗ phí tiêu chuẩn như phần bìa bắ từ các phân xưởng, gỗ tận dụng hoặc gỗ có đường kính nhỏ, không dùng đóng đồ nội thất đơn lẻ.

Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu làm thành những tấm gỗ ghép thanh là các loại keo, như keo Ù, keo PF, keo PVAC trong đó keo UF thường được dùng để gia công nội thất còn PF với hàm lượng Formaldehyde cao hơn dùng để gia công phần vật liệu ngoại thất.

2. Ưu nhược điểm của bàn ghế gỗ cao su ghép thanh

Ưu điểm:

Bắt nguồn từ nguyên liệu thiên nhiên, gỗ ghép thanh có những ưu điểm nổi trội sau đây:

- Không bị mối mọt, cong vênh.

- Đa dạng về mẫu mã, bề mặt được xử lí tốt nên có độ bền màu cao, khả năng chịu xước và va đập tốt

- Là dạng gỗ được tận dụng từ ngành công nghiệp cao su nên giải quyết vấn đề khan hiếm gỗ tự nhiên, bớt những dòng gỗ nhập khẩu với giá thành cao.

- Việc sử dụng gỗ cao su ghép thanh có chất lượng khá tốt bởi chúng là những thanh gỗ tự nhiên, cộng với trình độ gia công tốt, đảm bảo không thua kém những gỗ nguyên khối.

Nhược điểm

Khi bạn nhìn bất cứ những bàn ghế gỗ nào thì nhược điểm luôn tồn tại đó là tính đồng đều về màu sắc và hệ vân không cao do được ghép từ những thanh gỗ khác nhau.

Tóm lại nếu so sánh để cân nhắc nặng nhẹ giữa chọn hay không chọn, tốt hay không tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn, bởi xét về kinh tế chúng có giá thành vừa phải trong giới đồ nội thất gỗ.  Vì vậy gỗ ghép thanh cũng đang được sử dụng để làm ra những độ nội thất khác như giường, kệ tivi, tủ quần áo, tủ bếp, lót sàn trang trí, kệ sách, sản phẩm mỹ nghệ tự chế.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>