• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế chung cư cao cấp hoàn hảo với gỗ óc chó

Hiện nay tại các căn hộ chung cư cao cấp, gỗ óc chó tự nhiên với vẻ đẹp tự nhiên, bền đẹp và bóng bẩy sẽ giúp cho căn hộ gia đình bạn trở nên sang trọng hơn nhiều. Bên cạnh đó là bàn ghế gỗ óc chó là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, phổ biến nhất trong thị trường nội thất hiện nay. Bạn sẽ có một chung cư cao cấp hoàn hảo với bàn ghế gỗ óc chó.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1. Sự xuất hiện của bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó được biết đến từ những năm 2007-2008 nhưng bàn ghế gỗ óc chó mới chỉ được biết đến và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Và cũng không có nhiều người biết rằng nội thất của những chung cư cao cấp hàng đầu thế giới đều được làm từ dòng gỗ cao cấp đặc biệt- gỗ óc chó. Đó là một loại gỗ đặc biệt có màu vân tía đẹp, chịu được va đập và nhiệt độ cao được lấy từ những gốc cây gỗ óc chó lâu năm phổ biến ở vùng phía bắc california của Mỹ.

2. Bàn ghế gỗ óc chó tại các chung cư cao cấp

Trong thiết kế nội thất của các căn hộ chung cư cao cấp, hay ngay trong các biệt thự phố thì các sản phẩm từ dòng gỗ cao cấp óc chó là sự lựa chọn hàng đầu với những đặc tính nổi bật như vẻ đẹp tự nhiên, mềm dẻo, chịu lực, chịu máy tốt. Vẻ đẹp có một không hai từ màu sắc tự nhiên của vân gỗ thể hiện sự sang trọng cho nội thất chung cư, chúng mang đến vẻ đẹp tinh tế của mình làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ có tại các chung cư cao cấp, các biệt thự thì bàn ghế gỗ óc chó cao cấp chiếm lĩnh thị trường nội thất cao cấp trên thế giới được nhiều người yêu thích. sự thân thiện cùng vẻ đẹp hoang dại sẽ là bí quyết vàng cho các kiến trúc sư muốn thiết kế ra những căn hộ chung cư đẳng cấp, cùng lối thẩm mĩ đánh giá cho người luôn đam mê cái đẹp.

Để chọn được những mẫu bàn ghế gỗ óc chó có chất lượng cao cấp với nguyên liệu nhập khẩu Bắc Mỹ loại 1 thì bạn có thể chọn tại Woodpro, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi ánh nhìn bởi phong cách thiết kế hoang dã sống động nhưng đôi khi lại trầm mặc đầy bí ẩn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>