• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế chung cư cần có những đặc điểm nào?

Hiện nay không gian sống dần bị thu hẹp, việc lựa chọn sống ở các căn hộ chung cư ngày càng nhiều. Theo từng không gian sống khác nhau, bộ bàn ghế gỗ phòng khách sẽ được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp nhất. Vậy, đối với một phòng khách trong căn hộ chung cư thì bàn ghế gỗ cần đảm bảo được các đặc điểm đặc trưng cơ bản nào cho phù hợp với không gian của căn hộ chung cư?


bàn ghế căn hộ chung cư

1. Bàn ghế gỗ kiểu dáng đơn giản

Một căn hộ chung cư thường có diện tích mặt bằng bị hạn chế, thiết kế theo kiểu dựng sẵn của chủ đầu tư. Những khu vực phòng khách, phòng bếp bị hạn chế. Vì vậy khi lựa chọn bàn ghế gỗ cần có những cách lựa chọn phù hợp, cần có những lưu ý riêng.

Cụ thể là đối với phòng khách căn hộ chung cư những bộ bàn ghế gỗ nên được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không chỉ mang tới sự năng động và trẻ trung cho căn phòng mà còn là một giải pháp tối ưu trong bài toán không gian. Thiết kế tối giản trong đường nét, hướng tới việc tạo hình khối cho bộ bàn ghế là điều cần phải có trong một bộ bàn ghế gỗ phòng khách căn hộ chung cư.

2. Lấy tính năng sử dụng là trung tâm

Nếu như với phòng khách lớn có thiết kế bàn ghế cầu kỳ, nhiều chi tiết thì dòng sản phẩm bàn ghế dành cho phòng khách căn hộ chung cư cần tính năng sử dụng làm điểm nhấn. Xuất phát từ thực tế, cần tiết kiệm không gian cả chiều rộng lẫn chiều sâu bộ bàn ghế phòng khách cần đảm nhiệm được nhiều chức năng. Bên cạnh chức năng chính, ở phương diện khác chúng có những ngăn kệ đựng đồ thu nhỏ tiện dụng, hay những kệ sách giúp tăng tính thẩm mỹ của bộ bàn ghế nhờ sự độc đáo trong thiết kế.

3. Cần lựa màu sắc phù hợp

Bàn ghế gỗ căn hộ chung cư cần được trang trí với tông màu sắc khác nhau. Sử dụng màu sắc cho sản phẩm bàn ghế phòng khách nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, gia tăng cảm xúc sáng tạo và sự hứng khởi cho người sử dụng.Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ trong lựa chọn gam màu trang trí của bàn ghế gỗ phòng khách chung cư là nên chọn màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Bàn ghế gỗ hiện đại  mang tới một lối sống riêng cho gia chủ. Đối với một phòng khách chung cư bạn cần đảm bảo 3 đặc điểm trên với bộ bàn ghế gỗ. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>