• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế cafe - Khẳng định giá trị thương hiệu

Điểm nhấn cho không gian quán cafe là điều khiến khách hàng bị thu hút và nhớ tới. Mẫu bàn ghế cafe sẽ giúp bạn khẳng định giá trị thương hiệu cho quán cafe. Điều gì giúp bạn có được điều đó. Bài viết dưới đây giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho quán cafe của mình.


bàn ghế cafe

1. Tầm quan trọng của bàn ghế cafe khẳng định giá trị thương hiệu

Việc chọn bàn ghế cafe, hay nội thất cho không gian quán cafe hay nhà hàng quán ăn không chỉ được quan tâm tới công năng của chúng, phục vụ nhu cầu thông thường mà còn là cách để các chủ quán khẳng định giá trị thương hiệu, cách để gây ấn tượng với khách hàng mà không cần hình thức marketing nào, và là cách PR hiệu quả khi khách hàng đến sử dụng và check in quán đẹp.

Hiện nay các quán cafe thường từ nhỏ đến trung bình, sẽ có ít những quán cafe lớn ngoài những quán cafe sân vườn, từ bình dân đến cao cấp đều xuất hiện ở nhiều nơi.Cho dù theo phong cách nào thì sự thoải mái của khách hàng từ đồ uống, cung cách phục vụ cho đến nội thất quán quyết định tần suất ghé thăm quán của khách hàng.

Khách hàng không chỉ đến quán cafe để thưởng thức cafe mà còn gặp đối tác, tụ tập bạn bè, hay muốn có một không gian riêng đọc sách, thưởng thức cafe. Mỗi mục đích sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau, nhằm tạo sự thoải mái dễ chịu cho người dùng khi sử dụng bàn ghế cafe.

2. Bàn ghế cafe khẳng định giá trị thương hiệu quán cafe

Việc khẳng định thương hiệu với kinh doanh là vô cùng quan trọng. Những bức ảnh check in của khách hàng trên mạng xã hội kèm với tên quán hoặc chỉ cần nhìn cũng có thể đoán ra tên quán. Đó là những điểm nhấn  khiến khách hàng muốn đến quán, và khiến họ dễ dàng ghi nhớ.

Đây là một cách truyền thông cộng đồng vô cùng tốt mà không mất phí, độ uy tín lại cao, việc khẳng định giá trị thương hiệu của bạn không còn là vấn đề nữa. Đừng nghĩ rằng đồ uống giá rẻ là được, mà hãy làm chúng trở nên ngon hơn, cùng nội thất không gian quán giúp việc nâng tầm đẳng cấp cho không gian quán của mình, đây chính là điều bạn cần ở bộ bàn ghế cafe khẳng định giá trị thương hiệu.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>