• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế cafe - Điểm nhấn quan trọng từ nội thất quán cafe

Lựa chọn được bộ bàn ghế cafe phù hợp giúp quán thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cảm tình này khá quan trọng bởi chúng sẽ đem lại lượt khách hàng đầu tiên đến với quán cũng như doanh thu đầu tiên của quán.


bàn ghế quán cafe - điểm nhấn trong nội thất quán cafe

1. Tầm quan trọng của bàn ghế cafe trong quán cafe

- Quán cafe là địa điểm lý tưởng, sự lựa chọn của rất nhiều người trong các cuộc gặp mặt, hẹn hò. tuy nhiên, để quán cafe của bạn có thật sự thu hút một lượng khách lớn thì bạn cần quan tâm tới bàn ghế cafe, đó là điểm nhấn quan trọng trong nội thất quán cafe.

- Mỗi phong cách không gian quán sẽ có điểm nhấn riêng biệt ở bộ bàn ghế khác nhau, chính thiết kế trong nội thất quán cafe.

- Bàn ghế cafe tính thẩm mỹ cao, kết hợp với lớp đệm êm giúp cho khách hàng trở nên thoải mái hơn, điều đó sẽ giúp khách hàng không khó chịu khi phải ngồi chờ đợi lâu.

2. Những mẫu bàn ghế cafe thịnh hành hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bàn ghế cafe với chất lượng, mẫu mã khá nhau, bạn có thể dựa vào từng phong cách của quán để lựa chọn quán cafe phù hợp.

* Xu hướng cổ điển

Với phong cách này không gian quán sẽ không ồn áo náo nhiệt mà thay vào đó là sự nhẹ nhàng, yên tĩnh, với những bản nhạc thư giãn và thưởng thức cafe. Bàn ghế cafe phù hợp với phong cách này là là màu nâu hoặc đen, những mẫu bàn ghế cafe có màu nâu sẽ làm tốt nhiệm vụ giúp quán trở nên đậm chất hoài cổ.

* Xu hướng hiện đại, trẻ trung

Xu hướng trẻ trung sẽ phù hợp với giới trẻ, vì họ không chỉ đến quán cafe để uống cafe mà còn để check in. Với phong cách này bạn nên đem thiên nhiên nhiều hơn vào không gian cùng với đó là ánh sáng tự nhiên, bộ bàn ghế cafe sẽ có sắc màu tươi sáng.

Việc chọn những sản phẩm phù hợp với từng phong cách sẽ giúp bạn có được những khách hàng như mong muốn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được những khách hàng ưng ý và nhanh chóng thu được lợi ích kinh tế nhanh nhất.


 

Bài viết liên quan >>>