• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế ăn phong cách Scandinavian cho không gian nhỏ

Bắc Âu là xứ sở của tuyết, của một thế giới băng giá cho nên không có gì là lạ khi phong cách  Scandinavian là những mảng trắng trong tâm tưởng của chúng ta. Nếu bạn có một không gian phòng ăn nhỏ nhưng lại muốn thiết kế chúng theo phong cách  Scandinavian thì bài viết dưới đây khá hữu ích với bạn đó.


bàn ghế ăn phong cách scandinavian

1. Màu sắc bàn ghế ăn phong cách  Scandinavian

Phong cách nội thất  Scandinavian với màu trắng làm chủ đạo, nhưng bộ bàn ghế trong không gian phòng bếp lại là trung tâm, nếu bạn muốn làm nổi bật chúng lên hãy chọn bộ bàn ghế có sắc màu sắc tự nhiên, tốt nhất là nên sử dụng bàn ghế gỗ với màu sắc đặc trưng của chúng. Như vậy chúng sẽ trở nên nổi bật hơn trong không gian rộng lớn với sắc trắng, mọi thứ đều trở nên bừng sáng và ngập tràn hứng khởi. Bạn có thể biến tấu một chút để tạo nên sự khác biệt ví dụ như màu đen hay xanh navy cho bộ bàn ghế của mình, để góc nấu ăn không bị nhàm chán bởi tông trắng.

2. Sáng tạo trong chi tiết bàn ghế ăn

Nếu là người yêu thích sự thanh lịch và nét phá cách của kiến trúc Bắc Âu thì bạn có thể thể hiện gu thẩm mỹ của mình thông qua sự chu toàn trong từng chi tiết bàn ghế, sự cẩn thận tạo nên chúng dù có là đơn giản. Bên cạnh đó là sự kết hợp với những chi tiết xung quanh như những bức tường thô, chiếc đèn, bộ bàn ghế hay tấm gương trang trí tinh xảo mà bạn đã dày công sưu tập trước đó.

3. Kết hợp bàn ghế ăn gỗ cùng những chi tiết xung quanh

Một trong những đặc trưng của phong cách  Scandinavian chính là sử dụng những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như đá, mây tre hay gỗ... trong đó gỗ luôn là yếu tố chủ đạo. Bạn sử dụng bàn ghế gỗ kết hợp với mẫu tủ bếp, kệ chén để giữ nguyên sắc thái riêng cho từng căn bếp.

Khu bếp ăn cũng cần được sử dụng ánh sáng tự nhiên, đây là đặc trưng cho phong cách này. Những cửa sổ gỗ lớn, nhiều ánh sáng có thể vào phòng, nếu không gian chật hoặc không thể mở cửa sổ bạn nên dùng ánh sáng nhân tạo để tạo không gian ấm áp cho gian bếp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những cái nhìn chi tiết về phong cách  Scandinavian và sử dụng bàn ghế ăn Scandinavian hợp lý nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>