• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế ăn nên chọn gỗ gì là tốt nhất (p2)

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho bàn ghế gỗ luôn là ưu tiên và sở thích được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Hiện nay trên thị trường ngoài những dòng gỗ tự nhiên trong nước còn những loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ tần bì... Sự đa dạng đó khiến khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn bàn ghế ăn gỗ gì là tốt. Bài viết dưới đây gửi tới bạn thông tin kinh nghiệm về bàn ghế ăn nên chọn gỗ gì là tốt nhất.


bàn ghế ăn gỗ

1. Bộ bàn ghế ăn gỗ thông

Gỗ thông là một trong những loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu, cũng như ứng dụng nhiều trong sản xuất bàn ghế ăn. Gỗ thông có màu vàng nhẹ, hoặc trắng có nút màu nâu rất phù hợp cho không gian hiện đại. Màu cũng làm nổi bật không gian dễ dàng hơn.

Bàn ghế ăn gỗ thông có chất lượng tương đối tốt với khả năng giãn nở, độ cứng cao, đường vân gỗ đẹp, nhưng lại là loại gỗ có giá thành khá phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Điều đơn giản với bàn ghế gỗ thông là cần lựa chọn kỹ càng khi lựa chọn sản phẩm bởi chúng có nhược điểm là dòng gỗ mềm, dễ bị trầy xước, bị vết lõm.

2. Bàn ghế ăn gỗ tần bì

Bàn ghế ăn gỗ tần bì là dòng gỗ mịn, tạo nét đẹp hoàn hảo cho toàn bộ sản phẩm. Chúng có độ cứng, chịu nhiệt, chống nước cũng khá tốt, sử dụng cho bàn ghế ăn thật sự phù hợp.

Gỗ tần bì là dòng được nhập khẩu có giá cũng khá phù hợp so với những dòng gỗ tự nhiên khác, bên cạnh đó mùi thơm của chúng khá an toàn. Chúng là dòng gỗ đã qu xử lý mối mọt,tẩm sấy nên chất lượng khác tốt, màu sắc nhạt , bạn chỉ cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hạn chế tiếp xúc với nước

Mỗi dòng gỗ tự nhiên có một đặc tính khác nhau cả về chất lượng, màu sắc riêng biệt và giá cả. Vì thế tùy thuộc vào kinh phí của mỗi gia đình, môi trường xung quanh và sở thích để bạn có thể lựa chọn một bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên thích hợp. Hiện nay, Woodpro cung cấp đủ bàn ghế ăn các dòng gỗ tự nhiên trên, bạn có nhu cầu có thể liên hệ để chúng tôi được hỗ trợ tư vấn trực tiếp tới bạn.


 

Bài viết liên quan >>>