• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ghế gỗ óc chó - xu hướng của thời đại

Chục năm trước sự xuất hiện của gỗ óc chó tự nhiên mang đến bầu không khí mới cho thị trường nội thất gỗ trong nước. Hiện nay, việc sử dụng gỗ óc chó làm nội thất trở thành một làn sóng mới được yêu thích nếu không muốn nói là tín đồ nội thất phát cuồng, và dòng nội thất gỗ óc chó được khách hàng lựa chọn phổ biến và ưa chuộng hiện nay là bàn ghế gỗ óc chó.


bàn ghế gỗ óc chó

Không gian thực sự hoàn hảo nếu nội thất có điểm độc đáo và riêng biệt, nội thất gỗ óc chó đặc biệt là bàn ghế gỗ óc chó làm tốt điều này

Xu hướng mới cho thi công nội thất gỗ cao cấp năm nay

Một trong những khuyến nghị phổ biến trong xây dựng và phát triển thương hiệu lớn như trong thi công căn hộ đẹp là ứng dụng nội thất gỗ cao cấp vào thi công nội thất cũng như sản xuất  nội thất.

Cái nhìn mới lạ với bàn ghế gỗ óc chó

Với những người yêu thích sự sang trọng thì thích chơi  nội thất, họ luôn có cá tính riêng muốn thể hiện đẳng cấp của gia đình thì không gian sống cũng cần có nội thất phù hợp, thì họ mới ở trong môi trường vừa ý.

Với những đường vân đặc trưng, với màu sắc kết hợp đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại, một cái nhìn trầm trồ với bàn ghế gỗ óc chó không phải là ngạc nhiên.

Sự trở lại mạnh mẽ của bàn ghế gỗ óc chó đơn giản sang trọng

Trước đây, bạn thường nghĩ đến những bộ bàn ghế cầu kì chi tiết, đồ sộ là đẹp thì với phong cách hiện đại, bề mặt nội thất trơn tru, thiết kế đơn giản, gọn gàng, tinh tế là những bộ bàn ghế đẹp. Nếu bạn muốn chúng được phù hợp với phong cách cổ điển thì chỉ cần những hình khối này được cắt gọt khéo léo, đơn giản, với những ý tưởng sáng tạo thì chúng cũng đã trở nên phù hợp và đẹp mắt. Gỗ óc chó đã thực sự làm tốt điều này, tạo nên những bộ bàn ghế gỗ óc chó phù hợp với mọi không gian, mọi phong cách.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>