• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn đang muốn mua buôn bàn ghế gỗ tần bì ư?

Bàn ghế gỗ tần bì của Woodpro được khách hàng khá ưa chuộng bởi nguyên liệu được nhập khẩu châu Âu, chúng đang chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng không chỉ bởi là dòng gỗ thiên nhiên có mẫu mã đẹp, chất liệu khá tốt mà giá cả lại vô cùng phù hợp. Bạn đang quan tâm tới sản phẩm bàn ghế gỗ tần bì, muốn kinh doanh chúng hay đơn giản là mua số lượng lớn cho doanh nghiệp hay là đơn vị thi công thiết kế cho các căn hộ, thiết kế nhà ở. Woodpro chuyên bán buôn bàn ghế gỗ tần bì giá tốt nhất thị trường.


bạn muốn mua buôn bàn ghế gỗ tần bì

1. Những ưu điểm bàn ghế gỗ tần bì

Bàn ghế gỗ tần bì có chất lượng không kém gì nhóm gỗ bậc cao, vì vậy chúng chiếm nhiều tình cảm của khách hàng bởi tính thẩm mỹ của bộ bàn ghế gỗ tần bì và chất lượng hoàn hảo phù hợp với chi phí bỏ ra.

Điều bạn cần quan tâm là chúng có phù hợp với không gian ngôi nhà, phong cách mà bạn muốn hướng tới hay không.

- Gỗ tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc , bám đinh và dính keo tốt. Vì vậy có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành những thành phẩm tốt.

- Gỗ tần bì dễ khô sấy, vì vậy không lo bàn ghế bị cong vênh, giãn nở.

- Khả năng chịu máy tốt.

- Gỗ tần bì có tâm gỗ có khả năng kháng sâu. Hãy chọn bàn ghế có sơn bên ngoài tốt, điều này giúp bảo vệ lớp gỗ bên trong tránh khỏi mối mọt.

2.  Bạn đang muốn mua buôn bàn ghế gỗ tần bì ư?

Bạn đang muốn mua buôn bàn ghế gỗ tần bì mà chưa biết chọn địa điểm, nhà sản xuất uy tín thì hãy đến với Woodpro. Woodpro cung cấp sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó với nhiều chủng loại về mẫu mã thiết kế, giá cả khá phù hợp từ mức trung bình.

Để đảm bảo về chất lượng và uy tín bạn có thể xem mẫu mã của chúng tôi trên website, sau đó đến xem chất lượng tại cửa hàng, bởi số lượng mua với giá buôn sẽ khá lớn, việc gặp trực tiếp sẽ giúp bạn tin tưởng và dễ đàm phán về giá cả hơn.

Mua bàn ghế gỗ tần bì tại Woodpro bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất:

- Giá tất cả các sản phẩm luôn ở mức giá phù hợp và tốt nhất thị trường.

- Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu để làm nên tên tuổi, uy tín của chúng tôi và niềm tin của khách hàng suốt nhiều năm qua. Hãy đến để "tận mục sở thị" sản phẩm bạn muốn mua.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>