• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn đang băn khoăn bàn ghế gỗ óc chó có tốt không?

Bên cạnh những người sành sỏi trong giới nội thất đã nắm khá rõ về chất lượng, độ bền và đẳng cấp của gỗ óc chó thì nhiều người băn khoăn bàn ghế gỗ óc chó có tốt không. Bài viết dưới đây giải thích đôi chút về vấn đề này.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Những ưu điểm vượt trội của gỗ óc chó

Gỗ óc chó hiện được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Ý, Đức, Mỹ… Tại Việt Nam những năm gần đây dần chúng ngày càng được ưa chuộng và đồ nội thất gỗ óc chó thực sự thu hút sự quan tâm của giới  chơi sang.

Gỗ óc chó có hai đặc trưng nổi bật mà không loại gỗ nào có được là sự thích nghi nhanh và kháng sâu tự nhiên. Vì vậy bạn yên tâm khi sở hữu nội thất gỗ óc chó vì không phải lo lắng về tình trạng biến dạng, xuống cấp của sản phẩm do tác động của môi trường, thời tiết hay sự tàn phá của các loại côn trùng như kiến, gián, mối.

Gỗ óc chó được nhập khẩu từ Bắc Mỹ và khi về Việt Nam đã được xử lý tẩm sấy kĩ càng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, sở thích cũng như điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

2. Gỗ óc chó khẳng định vị thế gia chủ.

Từ lâu gỗ óc chó luôn được ưu ái lựa chọn trong việc trang trí phòng ốc của nhiều gia đình, từ sàn gỗ, bàn gỗ, tủ gỗ đến các vật dụng bằng gỗ đang ngày càng được ưa chuộng. Trong các loại gỗ này, gỗ óc chó được khẳng định là vua của các loại gỗ bởi độ bền cao, chất lượng tốt với những mẫu mã sản phẩm đa dạng, đặc biệt là còn có tính phong thủy mang lại may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

3.Bàn ghế gỗ óc chó tốt không

Các dòng sản phẩm từ gỗ óc chó đang được ưa chuộng ở Việt Nam, trong đó có bàn ghế gỗ óc chó là dòng nội thất gỗ óc chó được khách hàng lựa chọn và mua sắm nhiều nhất. Việc lựa chọn được bộ bàn ghế tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ giúp không khí gia đình ấm áp, gần gũi, món ăn trở nên ngon miệng hơn. Bên cạnh đó bàn ghế gỗ óc chó là giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho phong thủy của gia đình và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau trong mọi không gian.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>