• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn đã biết cách bảo quản bàn ghế gỗ trong thời tiết ẩm ướt không

Vấn đề độ ẩm không khí luôn khiến những người dùng đồ gỗ phải e dè. Mùa xuân thời tiết khá đẹp nhưng độ ẩm lại rất cao, vì thế mà thường xuyên gây ra tình trạng ẩm mốc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cũng như độ bền của bàn ghế gỗ. Vì thế việc bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách đúng cách là điều quan trọng . Bài viết dưới đây  là những lưu ý giúp cho chủ nhà giữ được bộ bàn ghế gỗ phòng khách không bị ẩm khi mùa xuân đến.


bàn ghế gỗ

1. Giữ bộ bàn ghế gỗ không bị ẩm mốc

Điều tốt nhất bạn có thể là ngay từ đầu hãy chọn một bộ bàn ghế chất lượng gỗ tốt, chúng có độ bền cao hơn, chịu được tác động của thời tiết tốt hơn, dễ vệ sinh và giữ gìn.

Trong mùa xuân, chủ nhà nên giữ phòng thông thoáng, mở cửa sổ trong một thời gian, bật quạt sử dụng máy hút ẩm, điều hòa để không gian phòng khách của bạn không bị ẩm mốc quá nhiều. Cũng nên dọn sạch sẽ nhà ở, ẩm mốc không thể xâm lấn.

2. Đặt bàn ghế gỗ nơi thoáng

Việc đặt bàn ghế ngay từ đầu đã được sắp xếp, theo không gian cũng như theo phong thủy của gia chủ, điều tốt nhất bạn có thể làm là kê chúng tránh xa những bức tường để tránh hơi ẩm ngưng tụ và ảnh hưởng đến bàn ghế. Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại sử dụng da bọc nếu quá bí bách dễ dàng bị bám ẩm, nhưng cũng ảnh hưởng tới phần gỗ, làm mốc chúng, khiến bộ bàn ghế nhanh hỏng hơn.

Vì thế bạn nên đặt bàn ghế gỗ phòng khách ở vị trí thoáng, bố trí một khoảng cách vừa phải với tường chính của nhà. Bạn cũng cần giữ không gian khô thoáng, mở cửa sổ trong một thời gian, bật quạt, sử dụng máy hút ẩm, điều hòa... để không gian phòng khách của bạn không bị ẩm mốc quá nhiều.

3. Vệ sinh bàn ghế gỗ cẩn thận

Việc sử dụng nước để lau bàn ghế bọc da hay giặt vỏ bọc của bộ bàn ghế phòng khách là điều phổ biến khi làm sạch bàn ghế. Tuy vậy, gia đình nên lưu ý khi giặt bàn ghế bọc nỉ vào mùa xuân có thời tiết ẩm, nồm, sẽ làm cho bộ bàn ghế gỗ lâu khô, ẩm mốc tăng nhanh. Về phần bàn ghế gỗ bọc da không thấm, thì làm sạch dễ hơn nhưng vẫn cần có sự cẩn thận để chúng nhanh khô trong thời tiết này.

Hy vọng với những lưu ý ở trên giúp bạn giữ được bộ bàn ghế cho gia đình vào mùa xuân này.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>