• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn có thể chọn bàn ghế ăn nào phù hợp căn hộ của bạn.

Bạn phân vân không biết chọn thiết kế bàn ghế ăn nào phù hợp với phong cách nội thất phòng ăn của mình. Với những kích thước phòng ăn khác nhau, hay xu hướng lựa chọn khác nhau, sở thích khác nhau sẽ có những chọn lựa khác nhau. Bạn có thể có những lựa chọn như hình dưới đây


bàn ghế ăn đơn giản 6 ghế

1.Bàn ghế ăn không gian nhỏ

Với diện tích phòng ăn khiêm tốn nhưng bạn lại muốn có một không gian ăn uống thật thoải mái thì bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây để có bộ bàn ghế ăn ưng ý

-Có thể bạn nghĩ màu sắc không thật sự quan trọng, tuy nhiên đó là quan niệm sai lầm khi bạn sở hữu phòng ăn khiêm tốn. Màu sắc của bộ bàn ghế ăn thực tế không làm không gian bạn rộng ra, chúng sẽ khiến cho bạn có cảm giác thoáng mát và sáng sủa hơn. Bạn nên sử dụng những sắc màu nhạt hoặc trắng cho bàn ghế ăn.

- Cửa sổ tạo ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thông thoáng hơn, sử dụng ánh sáng tự nhiên còn rất tốt cho mắt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Bạn nên chọn những mẫu bàn ăn đơn giản, hiện đại, tối giản các chi tiết để tránh sự rối mắt, cũng như khó khăn trong việc sắp xếp di chuyển. Bàn tròn thường tạo cảm giác rộng hơn bàn vuông, nếu bạn có lối kết hợp thông minh thì bạn cũng không ngại sử dụng chúng.

2. Bàn ghế ăn 6 ghế hiện đại

Ngược lại với dạng bàn ăn cho căn hộ nhỏ thì một số căn hộ lớn tầm trung, đông thành viên thì một số mẫu bàn ghế ăn  hiện đại sẽ là lựa chọn hợp lý. Thực tế thì dù nhà bạn có ít thành viên vẫn có thể sử dụng được loại bàn ghế ăn này, nếu không gian cho phép thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn bộ bàn ghế ăn 6 ghế để phục vụ cho những bữa tiệc với sự có mặt của bạn bè hoặc người thân. Loại bàn ghế ăn này thường có hình chữ nhật, kích thước đủ cho từ 6-8 ghế, vô cùng rộng rãi và thoải mái.

Vì vậy khi chọn bàn ghế ăn ngoài yếu tố chất liệu, kiểu dáng thì bạn nên cân nhắc về diện tích phòng ăn để việc làm mới phòng ăn của bạn không đem lại sự bất tiện không mong muốn, đảm bảo khi đặt bàn ghế ăn thì các thành viên trong gia đình vẫn đủ không gian đi lại, tạo sự thoải mái mà nội thất hướng tới.

Bạn có thể chọn lựa được bàn ghế cho gia đình mình ưng ý nhất tại Woodpro

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>