• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn có nhận thấy phong thủy nhà ở sẽ "phù phép cải tạo" vận mệnh của gia chủ

Hiện nay, phong thủy đang dần được chú ý hơn khi thiết kế không gian nội thất đồ gỗ của gia đình. Nhà sản xuất và KTS thiết kế cũng luôn cần tìm tòi về luật phong thủy để đem đến cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất. Bạn chỉ cần chú ý một chút về phong thủy cũng góp phần đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, mang đến những điều may mắn, tránh những điều không may trong cuộc sống, đây là điều khá thú vị nên quan tâm, để ý tới.


Phong thủy cải tạo vận mệnh gia chủ

1. Treo một chiếc chuông nhỏ

Treo chuông nhỏ ở cửa khá được ưa chuộng ở nước ngoài, tuy nhiên điều này lại khá hiếm trong cách trang trí cho ngôi nhà. Một chiếc chuông nhỏ hoặc cũng có thể là chiếc chuông gió bằng đồng ở cửa giúp gia chủ thấy an toàn hơn, hơn thế người ta tin rằng sẽ phòng trừ bệnh tật, xui xẻo, tránh sự nhòm ngó từ bên ngoài.


2. Trồng cây xanh

Cây xanh phát triển tốt là nơi lọc khí, giúp không gian gia đình thoáng đãng, sạch sẽ hơn, mát mắt người nhìn. Lưu ý khi trồng cây xanh trong nhà, không được để cây còi cọc, hạn chế để cây bị chết, theo quan niệm để cây kém phát triển sẽ không tốt cho gia chủ. Cũng bởi vậy mà không nên trang trí không gian ngôi nhà bằng hoa khô, chúng tích tụ những năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ.


3. Cửa sổ

Cửa sổ được coi như đôi mắt của ngôi nhà,  gia chủ nhìn ra bên ngoài dễ dàng, cũng có tác dụng làm ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn, giúp gia chủ nhìn mọi việc thấu đáo hơn, đem đến ánh sáng cho ngôi nhà. Bởi vậy, có hỏng hóc cần nhanh chóng thay thế, sửa chữa ngay, nên giữ cho vị trí này thật sạch sẽ và gọn gàng.

Đây là nơi khi lưu thông trong gia đình, vì thế hãy tạo điều kiện cho khí lưu thông dễ dàng, tránh để các đồ vật ở cửa sổ sẽ cản trở vượng khí, may mắn đi vào nhà.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng, đại lý bán buôn nội thất.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>