• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn có muốn phòng khách của bạn mang đậm hơi thở hiện đại?

Với bộ bàn ghế gỗ đẹp mang đậm chất trẻ  trung, năng động cùng những gam màu đặc trưng, phong cách thiết kế hiện đại mang một hơi thở mới cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Xu hướng hiện đại đang rất thịnh hành hiện nay và được nhiều gia đình lựa chọn cho thiết kế không gian phòng khách. Chúng có những đường nét riêng so với các phong cách cổ điển, tân cổ điển, đương đại hay phong cách đồng quê.


bàn ghế phong cách đồng quê

1. Phòng khách hiện đại với màu sắc cá tính

Thường những căn phòng khách với phong cách hiện đại hay những khu vực không gian khác của ngôi nhà đều phải đảm bảo được tông màu cá tính, phá cách. Không gò bó theo tiêu chuẩn đặc biệt nghiêm ngặt nào, màu sắc được sử dụng là những tông màu ưu thích của gia chủ. Những gam màu phá cách được lựa chọn đều có sự phối trộn một cách hài hòa và khéo léo để đảm bảo yếu tố cân đối. Màu sắc cá tính thường được chọn làm điểm nhấn cho phòng khách với những mẫu thiết kế nội thất quan trọng như bàn ghế gỗ hiện đại.

2. Phòng khách hiện đại với nội thất tiện nghi và đa năng

Những món đồ nội thất hiện đại và đa năng luôn thể hiện được sự tiện nghi cho căn nhà của bạn, cũng khiến chúng được ấn tượng cho một căn nhà thông minh. Hầu hết các sản phẩm nội thất trong phòng khách đều mang hai hay nhiều công năng sử dụng. Những mầu bàn ghế gỗ đẹp tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng chúng hiện diện, được sử dụng để gia chủ tự tin tiếp đãi các vị khách, là nơi lưu trữ những vật dụng cần thiết hoặc bày biện những món đồ trang trí đẹp mắt. Bởi nó được thiết kế với hệ thống ngăn, kệ ở những vị trí bắt mắt và khoa học.

Tính công năng của sản phẩm khá được chú ý đi kèm với tính thẩm mỹ của chúng. Chúng khiến ngôi nhà trở thành một không gian đa chức năng, một ngôi nhà thông minh mà bất kì gia chủ nào cũng mong muốn có được ở giai đoạn hiện nay.

Nếu bạn là một người thích phong cách hiện đại, luôn hướng tới xu hướng cho một ngôi nhà thông minh thì bạn có thể thực hiện theo thông tin gợi ý trên. Woodpro là một cơ sở sản xut bàn ghế gỗ đẹp uy tín với thiết kế hiện đại mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>