• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn có muốn một bộ bàn ghế có sự kết hợp kiểu bàn ghế cũ với ghế hiện đại.

Những chiếc bàn tưởng như đã là vật bỏ đi nhưng vẫn có thể xuất hiện đầy trang trọng và ấn tượng trong phòng ăn hiện đại nhờ sự khéo léo trong cách kết hợp nội thất. Sự kết hợp giữa những chiếc bàn cũ cùng những chiếc ghế hiện đại bạn sẽ thất chẳng có vật nào là bỏ đi, đơn giản chúng vẫn có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý khi hiện diện một cách ấn tượng nhờ sự khéo léo kết hợp.


Bạn có thể có một chiếc bàn đơn giản, không cầu kì, làm từ chất liệu gỗ hay chất liệu nào đi chăng nữa, khi kết hợp đúng cách chúng đều mang đến hiệu ứng đẹp không khác gì những bộ bàn ghế bạn mua tại cửa hàng.

Nếu bạn có trong tay một chiếc bàn gỗ theo kiểu cổ điển, bạn có thể chọn cho mình những mẫu ghế gỗ đơn giản nhưng lại cầu kì về đường nét. Hay bạn có thể có một sự kết hợp khác cùng những chiếc ghế trong suốt.  Thật sự rất đẹp đó.


bàn ghế đẹp

Bàn gỗ đã cũ kỹ, sờn màu sơn vẫn hiện diện một cách duyên dáng khi đặt ở không gian trang trí theo phong cách scandinavian,, và càng khiến không gian sinh động hơn nhờ những chiếc ghế kim loại đầy màu sắc.

Bàn ăn bằng gỗ cũ kỹ được kết hợp với những chiếc ghế nhung màu xanh, chân ghế vàng đầy nét cổ điển thật sự ấn tượng.

Không gian phòng ăn sẽ vô cùng xinh xắn khi có sự hiện diện của bàn ăn bằng gỗ, lắp thêm mặt bàn bằng đá cẩm thạch tăng độ sáng cho không gian. Những chiếc ghế bằng nhựa với chân gỗ tạo nên sự hài hòa trong không gian hiện đại.


Góc nhỏ tràn ngập màu xanh cây cỏ được điểm xuyết bằng chiếc bàn gỗ đẹp tinh tế cùng chiếc ghế không thể duyên dáng hơn

Một chiếc bàn mộc mạc, cổ điển kết hợp cùng những chiếc ghế bọc đệm hiện đại màu trắng tạo một góc ăn uống ấm cúng, thoải mái mà không còn cảm giác chật chội.

Bàn màu gỗ cũng có thể kết hợp với ghế gỗ màu đen tạo dáng vẻ mềm mại, hài hòa, xưa cũ cũng như bắt kịp xu hướng hiện nay trong thế giới nội thất. Bạn cũng có thể tạo cho mình góc ăn uống duyên dáng với bàn gỗ kết hợp ghế đệm gỗ mang phong cách cổ điển, nền nã và tinh tế hơn cho không gian.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>