• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn cần chọn bàn ghế phòng khách cho gia chủ như thế nào?

Trong những năm gần đây, những bộ bàn ghế sofa da hay nỉ lên ngôi thì giờ đây vật liệu gỗ kết hợp với bộ đệm bọc da, nỉ là xu hướng mới ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình Việt. Kiểu bàn ghế gỗ mang đến cho không gian phòng khách trở nên mới lạ, độc đáo, tinh tế và đẳng cấp hơn. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn cách chọn bàn ghế phòng khách cho gia chủ.


bàn ghế gỗ phòng khách

1. Bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp.

Bạn muốn lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp? Điều kiện tài chính đủ, bạn hãy chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó và một số loại gỗ quý khác và một số màu sắc như nâu, đen làm phòng khách trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Sử dụng gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp tự nhiên từ chính loại gỗ đó từ đường vân cho tới màu sắc. Nếu điều kiện tài chính không đủ, bạn có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp và được sơn lên màu trầm nâu đen, sự sang trọng và đẳng cấp còn thể hiện ở việc kết hợp bàn ghế gỗ với màu sắc không gian, và những nội thất xung quanh

2. Bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách trẻ trung và năng động.

Gia chủ là một người thích sự năng động và trẻ trung, để có được điều đó bạn nên chọn những bộ bàn ghế có gam màu rực rỡ để khiến căn phòng trở nên sống động hơn. Việc lựa chọn những gam màu rực rỡ bạn cũng cần có những cân nhắc hợp lý, lên kế hoạch bày trí phù hợp để có lựa chọn đúng, khiến không gian không quá bí bách.  

Bài viết trên giúp bạn hình dung việc thiết kế một phòng khách nên chọn bộ bàn ghế gỗ như thế nào cho phù hợp với phong cách của gia chủ. Việc lựa chọn bàn ghế như thế nào luôn cần tìm hiểu từ tính cách gia chủ, phong cách họ ,muốn hướng tới để có một lựa chọn đúng. Hy vọng bạn sẽ chọn cho gia chủ mình một bộ bàn ghế cho căn phòng khách phù hợp nhất. Woodpro là nhà cung cấp uy tín sản phẩm bàn ghế gỗ phong cách theo kịp xu hướng hiện đại, đáng để bạn gửi niềm tin của mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>