• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bạn cần biết gì khi mua bàn ăn giá rẻ.

Cuộc sống hiện đại, hầu như gia đình nào cũng đều sắm cho mình một bộ bàn ăn để gia đình cùng sum họp bên mâm cơm ấm cúng. Rất nhiều mẫu mã cũng như mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp, vậy có nên mua bàn ăn giá rẻ hay không?Nếu có bạn cần chú ý đến điều gì?


bàn ghế ăn đẹp

1.Chất liệu gỗ của bàn ăn

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm, bàn ăn hiện nay được làm bằng gỗ là chủ yếu. Vì không gây tiếng động to khi sử dụng như các loại bàn ăn bằng kim loại. Hơn nữa chất liệu gỗ khi khắc hay chạm trổ các họa tiết đẹp và tinh tế.

Có 2 loại gỗ thường được sử dụng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nếu là dòng gỗ công nghiệp xin thì sẽ rất bền và tính kháng nước cao.

2. Nhà cung cấp bàn ăn

Dù sản phẩm giá rẻ bạn cũng nên quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, nên chọn các cửa hàng hay nhà cung cấp uy tín và tốt nhất là có chế độ bảo hành kèm theo để tránh các rủi ro và hư hỏng do lỗi kỹ thuật để có thể bảo hành, sửa chữa và đổi trả.

3. Tính phù hợp của bàn ăn trong không gian

Trước khi mua bàn ăn giá rẻ bạn nên cân nhắc xem thiết kế bàn ăn đó có phù hợp với gia đình bạn không, có đủ rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng không, có quá to hay quá nhỏ so với diện tích ngôi nhà không. Nếu gia đình đông thành viên thì không nên vì yếu tố giá cả mà chọn mua bàn ăn giá rẻ mà không đủ kích thước để cho các thành viên trong gia đình ngồi thoải mái trong bữa ăn.

Cần phù hợp về màu sắc với sở thích của cả nhà và phù hợp với màu sơn của tường cũng như các nội thất khác để tạo tính hài hòa cho tổng thể.

Một vài lưu ý cho bàn ăn giá rẻ, yếu tố giá cả quan trọng nhưng bạn cần quan tâm đến chất lượng đảm bảo tính tối ưu trong sử dụng và không gây ra bất cập khác.


 

Bài viết liên quan >>>