• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ăn thông minh mang đến những tiện ích bất ngờ

Sự hạn hẹp về diện tích ở cùng xu hướng với sự phát triển của kinh tế, dẫn tới việc chọn đồ nội thất hợp lý kèm với việc sắp xếp thật khoa học nên đặt lên là phương án ưu tiên. Vấn đề này sẽ được giải quyết bằng bàn ăn thông minh dưới bài viết đây.


bàn ăn thông minh

1. Bàn ăn thông minh cho phòng bếp nhỏ

Thói quen của người Việt, thường khi sống trong nhà nhỏ thì mỗi bữa sẽ kê mâm ngay xuống sàn, ít khi nghĩ đến sẽ chọn mua những mẫu bàn ăn thật đặc biệt. Người sử dụng có thể sử dụng bàn ăn thông minh vì những tiện ích của nó mang lại. Khi không sử dụng bạn chỉ cần xếp gọn để tiết kiệm được không gian sống đáng kể. Bên cạnh đó, chiếc bàn ăn có thể được sử dụng làm bàn học, bàn làm việc cũng rất hiệu quả.

Được gọi là bàn ăn thông minh là nhờ thiết kế cho phép mở ra, gấp tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, những chiếc ghế thông minh có thể được xếp gọn, giấu kín trong bàn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp. Chất liệu dùng để chế tạo bộ bàn ghế này thường là gỗ, nhờ khả năng lắp ráp dễ dàng, tính bền, cùng tính thẩm mỹ cao giúp chúng có chỗ đứng nhanh chóng trên thị trường.

2. Những thiết kế bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng mà còn mang tính chất năng động, trẻ trung và tiện ích bất ngờ. Những gia vị cần thêm cho món ăn trở nên gần  hơn bao giờ hết. Với những ô tủ nhỏ vừa là nơi để đồ, vừa là nơi trang trí giúp cho căn bếp trở nên bắt mắt và ấm cúng.

Bàn ăn thông minh có thiết kế hình chữ nhật có ưu thế hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cấu trúc hình chữ nhật cho phép những thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu như những mẫu bàn tròn trên từ bé bỗng trở nên to thì những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài. Mở rộng diện tích cũng đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>