• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Bàn ăn ̉ ghế hiện đại cho phòng bếp

Trong số những mẫu bàn ăn hiện đại cho phòng bếp thì mẫu bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế hiện đại đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều quý khách hàng. Với mẫu mã đang dạng, chất liệu phong phú giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn cho căn bếp của mình.


bàn ăn 6 ghế hiện đại

Bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế  tại sao lại phổ biến

Thường khi nhắc đến những mẫu bàn ăn ̉̉̉̉̉thường người ta lựa chọn bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế bởi số 6 là con số may mắn mang lại tài  lộc. Với những gia đình có ba thế hệ thì bộ bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế là lựa chọn vừa đủ đối với các thành viên trong gia đình, với những gia đình có số lượng thành viên ít hơn thì chúng lại là lựa chọn tốt để đón tiếp những vị khách của gia đình đến dùng bữa. Bởi bộ  bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế không quá to nên khách hàng sẵn sàng lựa chọn nếu vừa đủ không gian gia đình.

Vì vậy mà  bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế  trở nên phổ biến hơn các dòng khác, bạn có thể lựa chọn mẫu này cho bất kì không gian hẹp hay có diện tích trung bình nào.

Chọn mẫu  bàn ăn ̉̉̉̉̉6 ghế  cho không gian nhỏ hẹp

Nhưng nếu bạn có 1 không gian bếp có diện tích hạn chế mà vẫn phải đảm bảo được kích thước cho 6 người ngồi thì bạn nên chọn bàn tròn có đường kính là 1150mm hoặc bàn chữ nhật và oval có chiều dài khoảng 120cm. Khi đã chọn được mẫu mã, kích thước thì tiếp đến bạn nên chọn chất liệu cho bàn của mình. Ta có thể dễ dàng nhận thấy bàn được sử dụng từ rất nhiều chất liệu phong phú nhưng sự lựa chọn hàng đầu vẫn là bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Vì gỗ tự nhiên mang đến cho người sử dụng 1 không gian sự ấm cúng, gần gũi mà không kém phần sang trọng. Không chỉ có vậy nó sẽ phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất.

Nếu bạn muốn chọn cho mình 1 bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại, trẻ trung mới lạ thì bạn có thể phối màu, bọc ghế hay là sử dụng gam màu trắng cho bộ bàn ghế của mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>