• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

9 lưu ý cách chọn gỗ để đóng đồ nội thất bền và tiết kiệm nhất (p2)

Với bất kì lựa chọn nào thì trước khi có loại gỗ tốt nhất, bền nhất bạn nên xác định loại vật dụng đó phù hợp với vị trí nào trong nhà , bạn cần xác định rõ mục đích, chức năng sử dụng và vị trí của nó. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 15 lưu ý cách chọn gỗ để đóng đồ nội thất bền và tiết kiệm nhất.


bàn ghế phòng khách

6. Gỗ cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi ít tiếp xúc với bức xạ nhiệt trực tiếp, đồng thời thường xuyên nên điều kiện vi khí hậu ổn định. Đồng nghĩa với đồ gỗ nội thất không cần độ bền cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại gỗ công nghiệp MDF, gỗ dán Veneer hay các loại gỗ chế biến khác để đóng đồ cho loại phòng này. Chúng được bảo quản trong môi trường khá tốt nên bạn khỏi lo về độ bền của chúng.

7. Gỗ cho cầu thang

Với cầu thang, bạn nên chọn những dòng gỗ chất lượng, gỗ nặng ít cong vênh và độ bền cao. Tuy nhiên chúng thuộc những loại gỗ quý giá đắt thì bạn có thể cân nhắc chọn những loại gỗ công nghiệp nhưng cần phải qua xử lý để tăng độ bền

8. Gỗ cho cửa ra vào

Cửa tiếp xúc với một phần môi trường tự nhiên bên ngoài, vì vậy cũng yêu cầu độ bền cao, chịu nắng mưa, ảnh hưởng của môi trường tốt. Khung cửa gỗ thường đóng bằng gỗ tần bì, gỗ sồi hay xoan đào…

9. Chọn gỗ cho ghế

Ghế sofa phòng khách thường được đóng bởi những loại gỗ có đường vân đẹp, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao như gỗ sồi, hay gỗ óc chó, giá thành cũng khá phải chăng mà bền đẹp.

Bạn có thể đến với Woodpro và được tư vấn trực tiếp, muốn sử dụng dòng gỗ nào chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng tới bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>