• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 phong cách mộc mạc theo xu hướng cho ngôi nhà hiện nay. (p2)

Trong thế giới trang trí nội thất hiện nay, xu hướng ứng dụng phong cách tối giản trong nghệ thuật đã được đưa vào nội thất như những bức tường trắng, sàn gỗ mộc, đèn cây đứng, đèn treo, ...tạo được không gian nội thất đầy lãng mạn, tao nhã nhưng cũng đầy tính ứng dụng cho người sử dụng. Cùng xem 6 phong cách kết hợp mộc mạc theo xu hướng cho ngôi nhà của bạn hiện nay.


4. Phong cách đối lập

Sử dụng phong cách này đang dần là xu hướng để không gian trở nên thoáng đãng hơn, việc bạn đặt một chiếc ghế thư giãn bên chiếc bàn nhỏ thấp, cũng những giá để đồ cao là sự kết hợp khá nghệ thuật, thông minh và vô cùng trang nhã. Tuy đối lập về chi tiết nhưng những vật dụng này lại hài hòa trong không gian, tạo được điểm nhấn rõ ràng cho từng sản phẩm. Sự đối lập giữa màu sắc của nội thất cùng mảng màu tường và sàn nhà cũng tạo nên một sự tinh tế, điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

5. Không gian đầy tính nghệ thuật

Không gian với những bức tường trống, bạn có thể có những tấm ảnh trang trí phong cách, nhiều bạn có sử dụng những tấm ảnh hoài niệm, sưu tập với tâm hồn của người nghệ sĩ. Không gian cùng những nội thất nghê thuật, sẽ tạo ra một studio nghệ thuật cho bạn dù ở bất kì không gian nào trong ngôi nhà của mình.

6. Cân bằng hình khối và màu sắc

Lối trang trí nội thất này có nhấn mạnh yếu tố cân bằng về màu sắc, hình khối và sự pha trộn của hoài niệm lẫn hiện đại. Những sản phẩm nội thất hình khối đang là xu hướng hiện nay trên thế giới nếu bạn muốn không gian hiện đại, tiện ích. Nền trắng tạo được hiệu ứng khá tốt cho một phong cách riêng trong thiết kế, chúng giúp việc chọn màu sắc cho đồ dùng không còn khó khăn  nữa. Với những sản phẩm này bạn có thể chọn những màu sắc thêm cùng những sắc trầm trong không gian thêm nổi bật.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn tạo được phong cách cho riêng mình.


 

Bài viết liên quan >>>