• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 mẹo bài trí căn hộ chung cư nhỏ bừng sáng (p2)

Hiện nay, những mẫu căn hộ chung cư có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến, khoảng 60m2, thậm chí là 50m2 đang rất phổ biến, nếu khéo léo trong thiết kế và bài trí nội thất thì căn hộ chung cư này vẫn đảm bảo diện tích và tiện nghi cho gia đình 3-4 người sinh hoạt. Vấn đề của chung cư là ánh sáng tự nhiên không đủ. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 6 mẹo trang trí căn hộ chung cư nhỏ bừng sáng.bàn ghế chung cư

4. Rèm cửa, thảm sáng màu tạo chiều sâu cho căn hộ chung cư nhỏ

Nhiều khi bạn sẽ nhận thấy có những căn hộ chung cư rất rộng, sở hữu những chiếc cửa sổ rất lớn nhưng vẫn tạo cảm giác bí bách và u tối. Nguyên nhân nằm ở thiết kế rèm cửa, không phù hợp với bài trí nội thất. Vậy nên, muốn căn hộ của bạn sáng hơn thì hãy chọn đúng màu sắc, chất liệu mềm mại, màu sáng sẽ giúp không gian bớt nặng nề.

Thảm trải cũng có ý nghĩa tương tự, bạn cần chú trọng chúng vì khi bước vào nhà, thảm trải sàn đập vào mắt mang đến cảm nhận ban đầu về mức độ sáng - tối của căn phòng. Nếu thảm bạn mang màu sáng, kết hợp cùng sự tương phản với tường nhà và ánh sáng tự nhiên sẽ khiến căn phòng trở nên sáng sủa, nếu bạn chọn được thảm có những đường thẳng nhỏ có thể tạo hiệu ứng chiều sâu cho căn phòng.

5. Sử dụng gương, đồ bóng và đồ kim loại cho căn hộ chung cư.

Muốn căn phòng trở nên rộng hơn, người ta ưa chuộng sử dụng những vật dụng từ gương bóng để tăng hiệu ứng chiều sâu cho căn nhà từ món đồ nội thất. Dễ thấy những căn phòng có sử dụng đồ nội thất hiệu ứng gương bóng sẽ sáng hơn hẳn so với những căn phòng dùng nhiều món nội thất không có tính phản chiếu. Hãy tận dụng những món đồ kim loại để mang lại hiệu quả tương ứng

6. Tạo không gian mở, ít phân vùng không gian

Thông thường phân vùng không gian sẽ kín đáo, thể hiện sự rạch ròi về chức năng giữa các không gian. Nhưng đổi lại những bức tường nặng sẽ khiến không gian bó hẹp đi, chiếm thêm những khoảng không gian của ngôi nhà, hạn chế khả năng chiếu sáng của cả căn nhà. Ánh sáng sẽ xuyên suốt và ảnh hưởng giữa các phòng nếu bạn hạn chế phân vùng không gian, bạn có thể dùng những tấm kính hoặc bức vách được trạm trổ khéo léo để ánh sáng có thể xuyên qua.

Hy vọng với những mẹo nhỏ này bạn sẽ tạo cho mình được không gian căn hộ chung cư ưng ý nhất đơn giản, lịch sự, nhưng vẫn đẳng cấp.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>