• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 lưu ý khi chọn bàn trà ai cũng cần biết

Việc lựa chọn bàn trà cũng khá quan trọng bởi chúng được coi là trung tâm của phòng khách gia đình. Khi lựa chọn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây gửi tới bạn 6 lưu ý khi chọn bàn trà mà ai cũng cần biết.


lưu ý khi chọn bàn trà

Kích thước bàn trà

Kích thước cần phù hợp với diện tích căn nhà. Không gian căn nhà có sử dụng ghế sofa thì bạn cần chú ý bàn trà không cao quá đầu gối của người ngồi khi sử dụng sofa. Đây được coi là một yếu tố phong thủy mà dù là người sản xuất hay người mua hàng cũng cần để ý điều đó.

Kiều dáng bàn trà

Cũng như kích thước thì kiểu dáng bàn trà cũng cần phù hợp với không gian để thể hiện được phong cách ngôi nhà và của cả gia chủ. Nếu căn phòng của bạn có khoảng rộng nhiều bạn nên chọn bàn trà có thiết kế góc cạnh nhưng cần lưu ý với trẻ nhỏ, với không gian khiêm tốn bạn có thể chọn bàn trà tròn hoặc oval thích hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian ngôi nhà, việc đi lại giữa người ngồi không bị gặp khó khăn.

Chất liệu bàn trà

Chất liệu phù thuộc vào phong cách bạn muốn. Sự hiện đại tiện ích hay cổ điển ấm áp. Tùy theo đó mà lựa chọn chất liệu gỗ, kính, mặt đá, hoặc kim loại... Sự kết hợp giữa các chất liệu cũng khiến cho sản phẩm bàn trà bắt mắt hơn.

Sự hài hòa với không gian của bàn trà.

Nên có sự kết hợp hài hòa bàn trà và nội thất trong nhà tạo sự thống nhất hoàn hảo. Với không gian ngôi nhà của những người trẻ, họ sử dụng bàn trà tầng với những chiếc hộp đựng tiện ích, kết hợp thêm sofa tạo thành bộ đôi không tách rời cho không gian hiện đại, tiện nghi của họ.

Chức năng bàn trà

Bàn trà được sử dụng với chức năng trang trí hay lưu giữ? Nếu lưu giữ thì bàn có thể đi kèm với kệ hoặc ngăn kéo để chứa đồ đạc như tạp chí, đồ chơi trẻ em... Nếu trang trí thì hãy quan tâm đường nét và cấu trúc của chiếc bàn. Hiện nay các nhà sản xuất quan tâm đến cả tính tiện ích và thẩm mỹ của chúng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Hy vọng những lưu ý trên giúp bạn chọn được bàn trà ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn


 

Bài viết liên quan >>>