• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 bước cho một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo (p2)

Với các chuyên gia nội thất, lựa chọn bộ bàn ghế ăn cho bất kỳ dự án nào cũng chưa bao giờ là điều khó khăn. Tuy nhiên, đó lại là một trong những thách thức không nhỏ cho những ai chưa có nhiều kiến thức về nội thất.  Vậy điều gì khiến việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp lại trở nên dễ dàng như vậy. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn 6 bước chọn bộ bàn ghế ăn hoàn hảo.
bàn ghế ăn gỗ
4. Bàn ghế ăn có thiết kế thích hợp với bộ nội thất gia đình
bàn ghế ăn có đẹp như thế nào, nhưng khi lắp chúng vào chỉnh thể không gian nhà sẽ khiến chúng trở nên lạc lõng, điều này quả thật là đáng tiếc. Vì vậy, trước khi quyết định chọn bộ bàn ghế ăn, bạn nên xác định các món đồ nội thất hiện đại đang theo phong cách nào: Hiện đại, cổ điển phương tây, truyền thống Việt Nam... từ đó có thể lựa chọn bộ bàn ghế ăn có phong cách phù hợp nhất. Bạn không thể tự ý chọn những mẫu mà bạn cho là đẹp khi không xem xét không gian và phong cách của ngôi nhà.
5. Màu bàn ghế ăn
Thị trường nội thất Việt Nam khá đa dạng và phong phú, nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp mang đến những mẫu mã và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần mang theo một mẫu nhỏ màu của tủ trong phòng bế, ăn hay mẫu thảm, màu sơn, màu sơn, và bức ảnh chụp toàn cảnh nội thất xung quanh phòng ăn này sẽ giúp bạn giới hạn được mẫu và màu sắc cho bộ bàn ghế ăn trong thị trường vô vàn những ý tưởng sáng tạo này.
Màu sắc là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn một bộ bàn ghế ưng ý mà lại làm điểm nhấn phù hợp cho không gian gia đình bạn.
6. Chức năng của ghế ăn
Nghe thì bất hợp lý, nhưng lại cần thiết cho nhu cầu của từng gia đình. Với gia đình có con thì kết hợp ghế ăn có mê lưng và ghế bench là một gợi ý hợp lý. Bởi ghế bench giúp cho những đứa trẻ leo lên và xuống dễ dàng hơn. Còn ghế ăn có tay vịn lại giúp cho người lớn tuổi dễ ngồi vào mà còn cảm thấy thoải mái hơn. Riêng đối với ghế có mê lưng và không có tay vịn thì chúng phổ biến bởi giúp tiết kiệm diện tích vì có thể dễ dàng đẩy gọn trong bàn và có rất nhiều loại thiết kế để ta lựa chọn.
Theo phong thủy, phòng ăn là một trong những nơi quan trọng nhất trong gia đình bở đây là nơi bạn cảm thấy thoải mái khi ăn. Bởi vậy hãy chọn một bộ bàn ghế ăn thật phong cách theo đúng sở thích của bạn cũng như nhu cầu và diện tích không gian gia đình bạn.   

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>