• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 bước cho một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo (p1)

Với các chuyên gia nội thất, lựa chọn bộ bàn ghế ăn cho bất kỳ dự án nào cũng chưa bao giờ là điều khó khăn. Tuy nhiên, đó lại là một trong những thách thức không nhỏ cho những ai chưa có nhiều kiến thức về nội thất.  Vậy điều gì khiến việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp lại trở nên dễ dàng như vậy. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn 6 bước chọn bộ bàn ghế ăn hoàn hảo.


bàn ghế ăn gỗ

1. Kích thước của bộ bàn ghế ăn

Số lượng thành viên trong gia đình, kích thước phòng ăn là yếu tố quan trọng chọn bộ  bàn ghế ăn phù hợp. Nếu bạn thường xuyên tổ chức những bữa tiệc tại nhà, thì bộ bàn ghế ăn có kích thước trung bình nhưng linh hoạt hoặc bàn ăn kiểu mở rộng nên được cân nhắc. Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo khoảng cách từ cạnh bàn đến tường hay vật cản phải ít nhất 75cm để thoải mái khi sử dụng bàn ghế ăn.

2. Tùy không gian chọn kiểu bàn ghế ăn dáng khác nhau

Đối với không gian nhỏ, bàn ghế ăn hình vuông hay tròn khoảng 80-90cm là gợi ý thú vị, thường các thiết kế tròn sẽ có cảm giác gần gũi và nhẹ nhàng hơn. Vậy nên,  nếu bạn muốn sử dụng bàn tròn cho không gian lớn, thì hãy chắc chắn cả 4 hướng đều đủ diện tích để mọi người thoải mái di chuyển. Nên chọn thiết kế gọn, đơn giản cho không gian nhỏ sẽ phù hợp hơn và tránh cảm giác bớt cồng kềnh.

Không gian trung bình hoặc lớn, bàn chữ nhật là hợp lý vì không những tăng diện tích sử dụng mà còn làm không gian trở nên gọn gàng hơn nữa.

3. Chú ý đến chiều cao của bàn ghế ăn

Thông thường bàn ăn sẽ có chiều cao từ 73-75cm, tùy chiều cao của các thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn chiều cao 73cm hay 75cm cho phù hợp. Ngoài ra, các set bàn bar có chiều cao khoảng 90cm - 100cm cũng là một lựa chọn cho những ai muốn tự tạo sự há cách hay gây ấn tượng cho khu vực phòng ăn. Bạn cũng có thể chọn bàn ăn phù hợp với những đứa trẻ, không quá cao để tránh nguy hiểm khi ngồi ăn cùng mọi người trong gia đình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>