• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

6 Bí quyết để sở hữu quán cafe Décor đẹp

Phong cách Décor một quán cafe đẹp là một trong những tiêu chí quyết định sự lựa chọn quán cafe của khách hàng. Điều gì giúp bạn sở hữu một quán cafe phong cách Décor đẹp. Bài viết dưới đây giúp bạn khám phá những quán cafe có phong cách Décor đẹp là như thế nào?


bàn ghế cafe décor

1. Nội thất Décor

Nội thất luôn là thứ quan trọng nhất vì vậy không được sơ xài, đặc biệt là bàn ghế Décor cần thường xuyên kiểm tra chất lượng, thay mới nội thất để quán cafe của bạn luôn tạo được sự mới mẻ và bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên những lần thay đổi nội thất không nên chọn nội thất quá khác biệt với phong cách cũ để khách hàng còn nhận diện được phong cách Décor riêng của quán bạn.

2. Đồ trang trí quán cafe

Để quán được yêu thích, được nhiều lượt check in, đồ vật trang trí cũng nên được lưu ý. Chậu hoa nhỏ, gấu bông, đèn trang trí, những vật dụng đặc trưng cho phong cách của quán bạn... sẽ là những vật thu hút sự chú ý của nhiều khách. Lưu ý tùy ở độ tuổi khách hàng của bạn mà những đồ trang trí này nên có nhiều màu sắc hay màu trầm đơn sắc.

3. Không gian, view quán

Tất cả nội thất, đồ trang trí và concept đã được thiết kế hãy luôn giữ cho quán cafe của bạn một sự bày trí khoa học, art, thu hút nhất và tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho khách hàng

4. Chất riêng của quán cafe

Mỗi quán cafe có thể truyền tải câu chuyện thương hiệu riêng hay đơn giản có một phong cách riêng mà khách hàng cảm nhận được, họ đến bởi cái chất lượng trong phong cách đó của quán cafe.

5. Ánh sáng quán cafe

Nên điều hòa ánh sáng quán bằng ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng điện. Ánh sáng tự nhiên sẽ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thoải mái, thư giãn, trong khi việc thiết kế ánh sáng nhân tạo giúp tạo nét cho không gian, điểm nhấn thu hút khách khi trời tối, lưu ý cách kết hợp ánh sáng trong.

6. Cửa sổ quán cafe

Ngoài ánh sáng thì tạo một không khí trong lành cho Décor quán cafe của bạn bằng những cửa sổ, ban công, với những view đẹp để chụp ảnh, hay là những view được ưa chuộng bởi những khách hàng thích sự tự nhiên, trong lành.

Hy vọng bạn có thể thiết kế Décor quán cafe của mình phù hợp và đẹp mắt như bạn muốn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>