• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

5 quy tắc phong thủy cho nhà hàng không thể bỏ qua (phần 1)

Sức khỏe,  giáo dục và ăn uống là ba lĩnh vực kinh doanh thu hút sự đầu tư của đông đảo cá nhân, doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại ngày nay. Bởi vậy kinh doanh nhà hàng là hạng mục được nhiều người quan tâm vì khả năng xoay vòng vốn nhanh, thu hồi vốn nhanh chóng mang đến lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư. Ngoài việc thiết kế nhà hàng, từ gam màu hay bàn ghế nhà hàng thì bạn cần biết một số quy tắc về phong thủy để công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, không gây khó khăn trắc trở cho gia chủ.bàn ghế gỗ nhà hàng

1. Kinh doanh nhà hàng theo mệnh phong thủy

-Nếu gia chủ mệnh Kim, nên kinh doanh mặt hàng có tính Thủy như nước, sữa, kem chè.

- Nếu gia chủ mệnh Mộc, nên kinh doanh món ăn tính Hỏa, như lẩu, nướng, bánh ngọt.

- Nếu gia chủ mệnh Thủy, kinh doanh các món ăn có nguồn gốc rau, củ quả, đồ chay, mứt trái cây

- Nếu gia chủ mệnh Thổ hợp kinh doanh đồ lên men như sữa chua, rượu, dưa món...

- Nếu gia chủ mệnh Hỏa thích hợp kinh doanh nhà hàng.

Bên cạnh đó việc kinh doanh còn dựa trên việc bạn nghiên cứu thị trường, vị trí kinh doanh, nguồn vốn. Kinh doanh theo mệnh chỉ đóng một vai trò thôi, chủ yếu là sự đam mê và hiểu biết của bạn về ngành nghề kinh doanh.


2. 5 quy tắc phong thủy cho nhà hàng

a. Vị trí làm nhà hàng

Việc chọn địa điểm kinh doanh là việc quan trọng đầu tiên trong quá trình thám thính tình hình thị trường về kinh doanh mặt hàng của bạn. Thế tốt dành cho kinh doanh nhà hàng là "tọa sơn nghinh thủy" tức mặt hướng ra đường, đằng sau lưng có điểm tựa. Cần tìm hiểu rõ vị trí đó có phù hợp với mặt hàng mà mình chuẩn bị kinh doanh hay không, phải lưu ý về tầm nhìn tránh các xung xạ để tạo cát khí thu hút khách hàng, bởi hầu hết địa điểm nhà hàng đều là mặt đường. Một số điểm cần lưu ý khi chọn vị trí nhà hàng:

- Tối kị vị trí nhà hàng có các tòa nhà lớn xung quanh.

-  Cồng nhà hàng có đường lớn đâm vào, phía trước có cột điện, hầm lớn.

- Thế tốt nhất vị trí nhà hàng "tọa sơn nghinh thủy" tức mặt hướng ra đường, đằng sau lưng có điểm tựa.

Nên tự tìm hiểu trang bị kiến thức cho mình để có thể chọn lựa vị trí kinh doanh phù hợp cho nhà hàng của mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>