• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

5 mẹo giúp tiết kiệm không gian phòng ăn nhỏ

Sở hữu những căn phòng có diện tích khiêm tốn là tình hình chung trong khi giá giá đất đang đắt đỏ hiện nay. Đối với nhà bếp có diện tích khiêm tốn một chút, không gian rất dễ trở nên bừa bộn vì nhà bếp thường có rất nhiều dụng cụ và thiết bị phục vụ nấu nướng. Dưới đây là một vài mẹo giúp tiết kiệm không gian phòng ăn nhỏ.


phòng ăn nhỏ

1.Sử dụng bàn ăn thông minh

Bàn ăn thông minh được coi là bạn thân của phòng bếp. Với đặc điểm chúng có thể cho phép 6-8 người ăn và khi không sử dụng bàn ăn có thể gấp gọn lại dễ dàng để tiết kiệm không gian căn phòng. Ngoài ra với thiết kế mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, chúng có thể phối hợp với nhiều đồ nội thất để phòng bếp của quý khách thêm hiện đại và sang trọng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn một vị trí thuận lợi dễ dàng cho bộ bàn ăn thông minh, cũng không còn lo lắng với những vị khách đến chơi nhà và dùng bữa cũng gia đình

2. Sử dụng tủ bếp cánh trượt hoặc không cánh

Thực tế các sản phẩm tủ bếp cánh trượt sẽ không làm mất diện tích của căn phòng như tủ mở thông thường, mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tủ bếp cánh trượt còn giúp chủ nhân tránh các tai nạn va đầu vào cánh tủ như thường gặp ở tủ mở thông thường.

3. Thiết kế thêm kệ tủ

Nếu nhìn vào không gian trong tủ bếp, bạn sẽ nhận ra mình chỉ tận dụng hết một nửa không gian trong đó.Hãy thiết kế thêm các giá kệ để có thêm diện tích cất đồ. Việc này vô cùng hữu ích để tận dụng không gian trong các ngăn tủ, cùng với đó ngăn tủ cũng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

4. Tận dụng không gian trên nóc tủ bếp

Không gian trên nóc tủ bếp là nơi lý tưởng để cất những vật dụng út khi dùng tới. Nhưng thay vì để đồ ngổn ngang, hãy sắm thêm hộp đựng đồ để cất vào và xếp ngăn nắp trên nóc tủ. Bạn có thể phân loại chúng trong những chiếc hộp rồi dán tên lên sẽ tiện dụng khi bạn muốn lấy xuống.

5. Sử dụng bảng treo tường

Thay vì đặt những vật dụng nhà bếp ngổn ngang thì bạn có thể thiết kế một chiếc bảng treo. Chiếc bảng này dễ sử dụng, bạn có thể sắp xếp vị trí theo các món đồ theo sở thích. Bảng này vừa giúp các bạn tiết kiệm được diện tích, đồ dùng trở nên ngăn nắp, giúp chúng ta dễ tìm kiếm và sử dụng cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>