• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

5 mẹo décor cho ngôi nhà theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản đặc trưng cho sự hiện đại và tinh tế, chính vì thế bạn cần những kỹ năng cơ bản để tạo ra được một không gian theo phong cách đúng nghĩa. Vì vậy để có một không gian sống tối giản như ý, vừa đẹp lại tinh tế và hợp mốt, bài viết dưới đây gửi tới bạn 5 mẹo décor cho ngôi nhà theo phong cách tối giản.


1. Màu sắc gam màu đơn sắc hoặc trung tính

Những gam màu rực rỡ, hoa văn, hình họa là bạn phải chào tạm biệt chúng khi muốn một phong cách tối giản. Bạn sẽ phải làm bạn với những gam màu đơn sắc để làm nổi bật sự tối giản, càng đơn giản càng đẹp nên nhiều người cho rằng cả ngôi nhà của mình sử dụng độc một màu sắc. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy không gian tẻ nhạt, nhưng nếu kết hợp nội thất khéo léo thì bạn phải ngạc nhiên với sự lựa chọn phù hợp của mình.

2. Sử dụng nội thất làm điểm nhấn

Với tông màu đơn sắc hoặc trung tính, tránh sự nhàm chán và một màu là sử dụng đồ nội thất làm điểm nhấn, nhưng cần lưu tâm và tiết chế trong lựa chọn màu sắc, tốt nhất cũng nên sử dụng loại một màu, thống nhất và phù hợp cho không gian, tạo sự hài hòa và không làm mất đi phong cách của gian phòng.

3. Hòa trộn các chức năng trong nhà

Để mọi thứ trở nên tối giản bạn cần tạo ra những nội thất có sự đa năng. Việc kết hợp các chức năng với nhau vừa tiết kiệm không gian sống, lại làm nổi bật lên sự hiện đại, mới mẻ, điều mà các thiết kế nhà tối giản luôn hướng đến.

4. Phụ kiện sử dụng tiết chế

Những phụ kiện được sử dụng phải tối giản tức bạn cần sử dụng những vật dụng cần thiết, khi những đồ trang trí không quá quan trọng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày thì bạn nên cất chúng trong kho để không gian quang đãng và gọn gàng. Phong cách này sẽ nói không với sự bừa bộn, nhiều phụ kiện và sự rườm rà nên bạn cần sử dụng phụ kiện thật khôn ngoan  cho ngôi nhà của mình nhé.

5. Bố trí nội thất hợp lý

Việc sắp xếp hay đặt nội thất trong nhà như thế nào là điều quan trọng, chỉ cần đặt một vật dụng nội thất trong nhà đã khiến không gian trở nên thay đổi. Đối với ngôi nhà có phong cách tối giản thì việc chọn phụ kiện và nội thất ít đi đã giúp bạn khá nhiều nhưng không vì thế mà bạn có thể chủ quan, hãy cẩn thận để nội thất không gian trở nên đẹp hoàn hảo nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>