• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

5 bật mí giúp tối ưu diện tích cho nội thất gỗ gia đình (p2)

Nhà chung cư diện tích thường sử dụng là vừa và nhỏ, thiết kế nội thất nhất là nội thất gỗ luôn cần chú trọng mở rộng không gian hơn diện tích vốn có. Tuy nhiên đây là điều không phải gia chủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây là 5 bật mí giúp tối ưu diện tích cho nội thất gỗ gia đình.

Nội thất gỗ phòng khách

Nội thất gỗ

4.Chất liệu sử dụng nội thất gỗ

Việc sử dụng nội thất gỗ cho gia đình thể hiện sự sang trọng, lịch sự và luôn gần gũi với thiên nhiên nên khá mát mẻ. Với không gian chật chội bạn có thể chọn nền sáng và gỗ màu trầm để làm nổi bật chúng trong không gian. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nội thất gỗ màu sáng tự nhiên của gỗ. Bề mặt phản sáng tốt là lựa chọn tốt, hoàn hảo cho căn hộ nhỏ. Ánh sáng sẽ đến mọi góc cạnh của căn phòng mang đến sự tươi mới, sáng sủa. Cùng với đó, hiệu ứng không gian ảo bên dưới bề mặt của chất liệu bắt sáng tăng thêm chiều sâu cho căn phòng, mở rộng diện tích nhà hơn. Vì thế trong nội thất bạn có thể kết hợp chất liệu gỗ với những chất liệu khác như bàn ăn có thể dùng mặt đá và chân bàn ăn là gỗ, hoặc bàn trà bạn có thể kết hợp với mặt kính sử dụng chân gỗ sẽ giúp cho không gian thêm rộng và thoáng đãng hơn.


bàn ăn gỗ

5. Đa năng hóa thiết kế cho nội thất gỗ

Bạn hãy nghĩ tới việc biến một sản phẩm nội thất gỗ nhiều hơn chức năng vốn có của nó. Bằng cách tích hợp thiết kế 2 trong 1 hay 3 trong 1: Tủ bếp kết hợp tủ trang trí, tủ bếp kết hợp tủ rượu… Nhờ vậy thiết kế nội thất không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng mà còn tiết kiệm đáng kể diện tích sử dụng trong không gian.

Đồ nội thất gỗ đẹp

Đồ gỗ nội thất phòng khách


Bàn ghế gỗ nội thất

Bàn ghế gỗ nội thất

Lưu ý nếu muốn nâng cao tính thẩm mỹ, bạn có thể tạo điểm nhấn tại những khu vực được đa năng hóa. Ví dụ, tủ quần áo kết hợp tủ  trang trí, hãy chọn màu sắc nổi bật hơn với phần kệ trang trí thêm vào.

Bạn có thể chọn nội thất gỗ cho căn phòng chật hẹp của mình tại Woodpro, địa chỉ cung cấp sản phẩm thiết kế hiện đại, tiết kiệm không gian, giúp không gian thêm sang trọng, lịch sự hơn nhiều.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>