• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 vấn đề gặp phải với bàn ghế gỗ và cách bảo quản

Sử dụng bàn ghế gỗ là lựa chọn xu hướng thịnh hành hiện nay, chúng chiếm được thiện cảm phần đông người tiêu dùng từ trước cho tới giờ.Để duy trì bộ bàn ghế gỗ luôn bền đẹp, chúng ta cần tìm ra những bí quyết bảo quản riêng. 3 vấn đề bạn hay gặp ở bàn ghế gỗ và cách bảo quản có ở bài viết dưới đây.


bàn ghế gỗ nhà hàng

1. Bàn ghế gỗ bị nứt do nắng nóng
Khi độ ẩm quá cao hay nhiệt độ cao cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng bàn ghế gỗ, điều đó làm giảm độ bền của bàn ghế gỗ đi.
Chúng ta không nên để ánh sáng mặt trời chiếu vào những bộ bàn ghế gỗ, đặc biệt nếu việc này diễn ra trong một khoảng thời gian dài thì bộ bàn ghế gỗ sẽ bị nứt và biến dạng, màu sắc thay đổi và tuổi thọ giảm đi. Vì thế bạn nên hạn chế để cho ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với bộ bàn ghế gỗ bằng sử dụng rèm cửa ở những vị trí ánh nắng chiếu vào.
2. Bàn ghế gỗ bị những vết ố
Uống trà là một thói quen của người Việt, vì vậy trường hợp sơ ý làm đổ nước trà ra bộ bàn ghế gỗ, chúng ngấm vào gỗ làm thành những vết ố ảnh hưởng khá xấu đến thẩm mỹ, có thể khiến chúng bị ẩm mốc nữa.
Hãy sử dụng những chiếc khăn bông khô để làm sạch ngay vết nước trà đó. hoặc vết ô đó đã khô lại bạn có thể dùng một số loại nước tẩy rửa để lau sạch, nhưng chú ý xem những loại nước đó có gây độc hại mạnh không và có phù hợp dùng với gỗ hay không.
3. Bàn ghế gỗ bị ẩm mốc
Bàn ghế gỗ dễ bị ẩm mốc, nhất là đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam có khí hậu gió nồm, độ ẩm tăng cao. những ngày mưa dầm. Tất cả những đồ dùng bằng gỗ bạn đều cần lưu ý, bàn ghế gỗ không ngoại lệ.
Chúng ta nhận biết được khi trên bề mặt gỗ xuất hiện những vết mốc trắng, vết phồng rộp, tách nứt, mùi khó chịu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và đặc biệt là tuổi thọ của bộ bàn ghế, không chỉ vậy nó còn gây tác hại cho sức khỏe con người.
Giải pháp khi gặp phải bàn ghế gỗ ẩm mốc đó là dùng máy hút ẩm hoặc máy sấy tóc giữ cho bàn ghế luôn khô ráo, chú ý lớp sơn bề mặt cũng có thể giúp bảo vệ gỗ, tránh ẩm mốc cho bàn ghế.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những cách bảo quản tốt nhất cho bộ bàn ghế gỗ của mình được bền đẹp.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>