• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 sai lầm thường dễ mắc phải khi dùng bàn ghế gỗ phòng khách chung cư

Bàn ghế gỗ vốn là nội thất không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình, chúng trở thành cầu nối quan trọng gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, tạo nên không gian sinh hoạt khoáng đạt hơn. Thế như có rất nhiều người mắc sai lầm ngớ ngẩn trong lựa chọn và sử dụng bàn ghế gỗ phòng khách căn hộ chung cư. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 3 sai lầm dễ dính phải nhất bạn cần biết.


bàn ghế gỗ phòng khách chung cư

1. Sử dụng bàn ghế kích thước lớn

Bàn ghế gỗ có kích thước quá khổ là sai lầm tai hại khiến không gian chung bị co hẹp, bạn đã thiếu thận trọng trong việc đo đạc kích thước diện tích của phòng, mua bàn ghế gỗ theo cảm tính... khiến cho kích thước của sản phẩm sai lệch so với thực tế. Sai lầm này không chỉ khiến không gian thêm chật chội mà còn làm giảm tính thẩm mỹ, công năng sử dụng sản phẩm.

Không gian chật chội khiến người dùng cảm thấy bị bí bích, không thoải mái, khiến không gian phòng khách không còn là nơi thư giãn thoải mái cho mọi người.

2. Sử dụng bàn ghế có gam màu sắc thái nóng

Sử dụng màu sắc trang trí có sắc thái nóng cho bộ bàn ghế ghế gỗ là sai lầm tai hại về việc khiến người dùng cảm thấy rối mắt, bởi việc ôm đồm họa tiết trang trí. Các tông màu sắc có ý nghĩa, mang tới giá trị riêng cho không gian sống. Do đó với không gian phòng khách chật chôi thì sử dụng những gam màu này bạn cũng cần có sự lưu ý. Nếu muốn sử dụng bàn cần có sự kết hợp hài hòa với nội thất trang trí xung quanh để tạo sự kết hợp hài hòa trong không gian. Bạn nên nghe lời khuyên từ kiến trúc sư, hướng tới những gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn và đơn giản. Những tông này thường tạo cảm giác không gian được mở rộng, bạn có thể dùng những sắc thái đậm để tạo điểm nhấn, điều này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng hoàn toàn là màu đậm trong không gian.

3. Sử dụng quá nhiều họa tiết trang trí cho bàn ghế

Không gian phòng khách nhỏ thì việc ôm đồm quá nhiều họa tiết trang trí trong các sản phẩm thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách sẽ là một sai lầm lớn. Bởi bàn ghế gỗ của phòng  khách được thiết kế cầu kì bao nhiêu thì càng khiến không gian phòng khách càng trở nên rối mắt. Do đó nếu bạn để ý sẽ thấy đối với không gian có diện tích nhỏ, kiến trúc sư thường dùng những sản phẩm nội thất đơn giản, nhất là với bàn ghế gỗ, hạn chế những đường nét cầu kì, sự tối giản được thay thế nhằm mang tới sự khoáng đạt và gọn mắt, tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>