• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 lý do nên chọn bàn ghế cafe gỗ cao su trong kinh doanh

Hiện nay việc kinh doanh quán cafe cũng cần có sự tính toán kĩ càng. Ngoài công tác chuẩn bị cho kinh doanh bạn cũng cần có tính toán cho đường lui để không bị thua lỗ. Một trong những chi phí bắt buộc mà mà bạn cần chi ra đó là bàn ghế cho quán. Bàn ghế mà các chủ tiệm cafe tin dùng là bàn ghế cafe gỗ cao su. Dưới đây là ba lý do tại sao cần sử dụng loại bàn ghế này cho cửa hàng của bạn.


bàn ghế cafe gỗ cao su

1.Thời gian sử dụng bàn ghế gỗ cao su bền lâu

Bàn ghế gỗ cao su thường có tuổi thọ từ 7-10 năm nếu như bạn biết cách bảo quản. Chất liệu gỗ này đã được tẩm sấy tránh mối mọt nên bạn cũng không phải lo về vấn đề này. Màu của bàn ghế được sơn theo yêu cầu của quán. Dễ xử lý làm sạch khi có bụi bẩn hoặc khách làm vương bẩn ra đó.

2. Chất lượng bàn ghế gỗ cao su tốt

Chất lượng bàn ghế gỗ cao su ở đây bao gồm nghĩa đen và nghĩa bóng. Nghĩa đen ở đây chính là sử dụng loại bàn ghế này nó khá là bền. Cấu tạo của gỗ tự nhiên và được sơn tỉ mỉ nên có giá trị sử dụng rất tốt. Về nghĩa bóng thì công năng sử dụng của nó. Công năng sử dụng của bàn ghế gỗ khỏi bàn, ngoài ra chúng còn có thêm các công năng phụ như có ngăn để túi. Mẫu mã của những loại bàn ghế này khá đa dạng, cũng có thể được làm theo mẫu chủ cửa hàng quán cafe.

3. Giá cả bàn ghế gỗ cao su khá phải chăng

Gỗ cao su là một trong những loại gỗ phổ biến và giá cả thì khá là rẻ. Chính vì vậy thành phẩm của nó đưa ra khá là mềm so với phần còn lại. Giá cả bạn mua về và thanh lý cũng không chênh nhau quá nhiều. Một điều lưu tâm là để bắt được thị hiếu khách hàng thì bạn cần thay đổi cấu trúc phong cách của quán là thường xuyên, vì vậy với độ bền của bàn ghế gỗ cao su dễ dàng được chủ tiệm ưu tiên.

Bạn có thể chọn mua bàn ghế gỗ cao su tại Woodpro, là nhà máy chuyên sản xuất các dọng bàn ghế gỗ cao su,là đơn vị uy tín khiến khách hàng tin tưởng. Hy vọng với những thông tin nhỏ trên đây bạn sẽ tin tưởng mà lựa chọn cho quán cafe của mình những bộ bàn ghế gỗ cao su.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>