• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 Lưu ý cực kỳ quan trọng cho bàn ghế gỗ cao su

Với bàn ghế gỗ cao su luôn là lựa chọn được cả người tiêu dùng trong nước và nước ngoài lựa chọn, chúng đã trở thành một xu hướng khiến giới nội thất luôn chú trọng đến dòng sản phẩm này. Vậy những điều gì tạo nên giá trị cho bàn ghế gỗ cao su? Bài viết dưới đây gửi tới bạn 3 lưu ý quan trọng cho bàn ghế gỗ cao su.

bàn ghế gỗ cao su

1. Chất liệu gỗ cao su đẹp
Gỗ cao su có chất lượng gỗ tốt, chúng là gỗ thiên nhiên sinh trưởng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, nên bản thân nó sẽ sinh trưởng mạnh mẽ, sức sống lớn, đặc trưng của vùng cây sứ nhiệt đới. Trải qua quá trình xử lý chuẩn gỗ cao su được đưa vào sử dụng bạn có thể yên tâm về đặc tính của chúng, hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của loại gỗ này.
Gỗ cao su có ưu điểm là gỗ cứng chắc, chống mối mọt, không thấm nước, giữ ẩm ở mức độ nhất định. Chỉ cần những ưu điểm đó đã ăn đứt các dòng gỗ nhập khẩu khác.
2. Bàn ghế gỗ cao su kiểu dáng đa dạng, phong phú.
Ưu điểm của gỗ cao su là sự chắc chắn, cứng nhưng đủ tuổi chúng lại có sự mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, dễ dàng được uốn cong mà không bị gãy. Chính vì vậy mà người ta sử dụng gỗ cao su sản xuất được rất nhiều thiết kế bàn ghế đa dạng, từ hiện đại đơn giản, không cầu kì tới thiết kế tân cổ điển, bán cổ điển, hoa văn chi tiết cầu kỳ.
3. Giá thành bàn ghế gỗ cao su khá mềm
Gỗ cao su là dòng gỗ được sử dụng như giống cây công nghiệp, cung cấp nguyên liệu cho ngành cao su. Khi khai thác hết mủ nhựa cao su thì cây được chặt đi sử dụng cho ngành nghiệp gỗ. Bởi vậy trữ lượng được thu thập đồng đều, bên cạnh đó vì là cây trồng trong nước và được khai thác khi đủ tuổi nên sẽ thấp hơn giá những dòng gỗ nhập khẩu rất nhiều.
Hầu hết với các hộ gia đình, việc cân đối chi phí là điều cần thiết, điều họ băn khoăn khi mua bàn ghế chính là giá thành. Khi nhìn những thiết kế vừa rồi chắc hẳn nhiều bạn còn băn khoăn giá cả nó có phù hợp với điều kiện gia đình mình hay không. Những bộ bàn ghế ăn gỗ cao su có chất liệu khá tốt, giá lại bình dân tùy phong cách thiết kế mà có một mẫu giá riêng.
Với ba lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn mua bàn ghế gỗ cao su - một sản phẩm chất lượng cao này chưa?


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>