• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 linh hồn của căn bếp bạn cần chú ý tới

Phòng bếp luôn được coi là nơi có ý nghĩa quan trọng của ngôi nhà và cũng chính là chỗ hâm nóng tình cảm của mọi thành viên trong gia đình nhờ bữa cơm. Bài viết dưới đây gửi tới bạn tạo dựng một không gian bếp hoàn hảo với những điểm chính cho căn bếp bạn cần chú ý tới.


bàn ghế ăn

1. Bàn ghế ăn

Nếu không gian phòng bếp là trái tim, là ngọn lửa của căn nhà thì bộ bàn ghế phòng ăn đẹp chính là trái tim của không gian phòng bếp. Những bữa cơm sum vầy bên bạn hay những bữa tiệc thân mật với các vị khách đều được thực hiện ở đây. Đối với bàn ăn thì có  nhiều chất liệu và mẫu bàn ghế cổ điển cho đến những thiết kế hiện đại, phá cách. Gia chủ cần dựa vào thị hiếu và phong cách của không gian phòng bếp để lựa chọn được bộ bàn ăn ưng ý và phù hợp với căn phòng này.

2. Tủ bếp đẹp

Tủ bếp cũng là một trong những món đồ nội thất cực kì đặc biệt quan trọng của phòng bếp, lại chiếm một khoảng diện tích không nhỏ trong nội thất phòng bếp nên gia chủ không thể nào bỏ qua tủ bếp gỗ. Vấn đề ở đây bạn cần là tính tiện nghi giúp gia chủ sắp xếp không gian phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp  rồi chúng ta mới đánh giá đến yếu tố đẹp mắt sau. Kinh tế gia đình có ngân sách tài chính không cho phép bạn có thể chọn tủ bếp gỗ giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng mà yếu tố thẩm mỹ vẫn cao.

3. Quầy bar đẹp

Quầy bar mini là một nội thất cho không gian hiện đại có thể dùng làm bàn ăn, và chúng cũng giúp phân chia khu vực phòng khách với gian bếp hợp lý. Quan trọng hơn đó là nơi bạn thư giãn cùng những thành viên trong gia đình. Bạn có thể tích hợp chúng với bộ tủ rượu bằng gỗ. Hoặc biến chúng trở thành bàn ăn nếu bạn là một người sống độc thân thì chúng vừa tiện, vừa gọn lại còn đẹp mắt.

Trên đây là những món đồ nội thất không gian nhà bếp của bạn. Hy vọng bạn có một căn nhà bếp hoàn hảo nhất .

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>