• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 đặc điểm trực quan khách hàng lưu tâm cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Bàn ghế phòng khách luôn là bộ mặt của một ngôi nhà, khi bạn tìm kiếm được bộ bàn ghế phòng khách đẹp thì chính là lúc bạn thể hiện được cái chất của bản thân mình. Mua bàn ghế phòng khách đồng nghĩa với việc bạn phải đưa ra một khoản chi tiêu lớn, nó cũng khiến bạn tốn thêm thời gian và công sức trong khi  có thể bạn mang về được bộ bàn ghế không biết tại sao mình lại chọn nó. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 3 đặc điểm trực quan khách hàng cần lưu tâm cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp.


bàn ghế gỗ phòng khách

1. Bộ bàn ghế phòng khách phong cách

Việc chọn lựa bàn ghế sẽ dễ dàng hơn nếu bạn định hình được phong cách cho chúng. Quyết định được phong cách thiết kế nội thất, đồng nghĩa bạn đã chọn được một nửa bộ bàn ghế bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khá nhiều đấy. Bạn thích bàn ghế phong cách bề thế, vẻ đẹp của sự sang trọng thì phong cách phù hợp nhất với bạn chính là sản phẩm bàn ghế có thiết kế truyền thống hay cổ điển. Nếu bạn là một người thích những đường nét, hình khối mạnh mẽ, rõ ràng, thì bạn sẽ phù hợp với những bộ bàn ghế phong cách hiện đại. Hãy lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân rồi lựa chọn phù hợp bàn ghế gỗ đúng chuẩn phong cách.

2. Bộ bàn ghế phòng khách có màu sắc trang trí đẹp.

Màu sắc trang trí chia làm 3 gam màu cơ bản là màu nhạt, màu đậm và trung tính. Màu nhạt hoàn hảo cho những căn phòng chật hẹp, bạn có thể kết hợp với những màu sắc đậm cho nội thất hay những vật trang trí trong không gian để tạo điểm nhấn, cho căn phòng bớt đơn điệu.

Nếu bạn muốn bàn ghế phòng khách là điểm nhấn cho không gian, đừng ngại chọn những gam màu nổi bật, bất kể vị khách nào  khi ghé thăm nhà bạn cũng phải trầm trồ khi nhìn thấy cá tính cùng cái tôi của gia chủ.

Một gam màu với sắc thái trung tín cho phép những thay đổi màu sắc của gối ôm cùng các phụ kiện trang trí giúp bạn có sự thay đổi thoải mái theo sở thích cũng như thời tiết.

3. Kích thước bàn ghế phòng khách

Sau khi đã chọn được phong cách thiết kế và màu sắc trang trí bàn ghế phòng khách đẹp, khâu cuối cùng là bạn cần tính toán, đo đạc để chọn được kích thước phù hợp. Kích thước của bộ bàn ghế ảnh hưởng lớn để tính thẩm mỹ và tính ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Với 3 đặc điểm này bạn sẽ chọn được bộ bàn ghế phòng khách đẹp hoàn hảo cho không gian sống của mình. Có thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi, Woodpro là đơn vị uy tín cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>