• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

3 bước chọn mua gỗ óc chó Mỹ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu để có nguồn gỗ tốt, dồi dào là vấn đề mà nhiều nhà xưởng sản xuất đồ dùng gỗ quan tâm khi có nhiều nguyên liệu kém như hiện nay. Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn chọn mua được gỗ óc chó chất lượng, giá tốt trên thị trường.


nội thất gỗ óc chó

1.Tìm kiếm nhà phân phối tin cậy

Đây là bước quan trọng để mua được gỗ óc chó hay nội thất gỗ óc chó uy tín, phân loại được nơi cung cấp nguyên liệu phù hợp với mình. Bạn có thể dựa trên những thông tin đánh giá của người dùng trước, hay từ những gợi ý từ những diễn đàn về gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó của người tiêu dùng. Hoặc bạn có thể dựa vào uy tín tham khảo ý kiến người quen về dòng gỗ này.

2. Gửi thông tin để yêu cầu báo giá với người tư vấn

Bạn nên tìm 2-3 nhà cung cấp gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó uy tín, sau đó liệt kê những thông tin như sau như thông tin liên hệ của bạn, số lượng nguyên liệu hoặc sản phẩm bạn cần mua, tên dòng gỗ mà bạn lựa chọn, quy cách sản xuất. Sau đó bạn gửi email xin báo giá hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn.

3. Chốt hình thức thanh toán và vận chuyển.

Chọn hình thức thanh toán mà bạn cảm thấy tiện lợi, thảo khảo các chính sách về dịch vụ vận chuyển, bên cạnh việc chốt thời gian nhận hàng cam kết mà đơn vị bảo trợ cho khách hàng. Nếu bạn ở xa, hãy hỏi xem nơi đó có hỗ trợ chuyển khoản, hoặc thanh toán tín dụng không.

Những bước trên là những bước cơ bản để chọn bất kì sản phẩm nào từ nguyên liệu gỗ óc chó, nội thất gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó. Với những bàn ghế gỗ óc chó bạn có thể chọn tại nhà sản xuất uy tín như Woodpro, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tối đa về cả thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>