• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

2 cách bài trí bàn ghế gỗ phòng khách thông dụng

Bài trí bàn ghế gỗ phòng khách đẹp là điều mà gia chủ muốn, bên cạnh đó chúng còn hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 2 cách bài trí bàn ghế gỗ phòng khách thông dụng vừa đẹp mà còn đem lại tài lộc cho gia chủ.


kiểu sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách

1. Bàn ghế gỗ phòng khách kiểu chữ U

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bố trí bàn ghế phòng khách đẹp theo kiểu chữ U là một trong những cách bài trí được các kiến trúc sư sử dụng nhiều cho các gia chủ, chúng thịnh hành và tạo nên được ấn tượng trong không gian sinh hoạt chung là phòng khách của gia đình. Cách bày trí này mang đặc trưng riêng, chúng tạo cho người dùng cảm giác kết nối tình cảm chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình, sự quây quần, ấm áp, đoàn tụ. Các bố trí này có yếu điểm chúng phù hợp với không gian phòng khách có diện tích rộng lớn, mang tới cho người dùng không gian sinh hoạt tốt nhất. Với kiểu bày trí này một không gian rộng lớn sẽ trở nên ấm áp, không còn có quá nhiều khoảng trống khiến người ta cảm thấy trống trải nữa mà thay vào đó là là sự ấm áp của gia đình.

2. Bàn ghế gỗ phòng khách kiểu chữ L

Bàn ghế gỗ Sofa hiện đại

Cách bài trí thứ 2 phổ biến không kém đó là bài trí kiểu chữ L, cách bài trí này có ưu điểm phù hợp với một không gian sinh hoạt chung có tính hạn chế. Bởi khi sắp đặt bàn ghế kiểu này kết hợp sử dụng những nội thất khách nhỏ gọn, đơn giản tạo nên một không gian đa năng, tối giản, hiện đại, chúng không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang tới chiều sâu cho không gian sinh hoạt chung và đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của gia đình. Kiểu thiết kế hình chữ L, bạn sẽ thấy chúng khá phổ biến trong những không gian hiện đại và chật chội.

Với những thiết kế sofa gỗ hay bàn ghế gỗ của Woodpro với thiết kế hiện đại có thể sử dụng cho không gian gia đình bạn. Ngoài 2 kiểu bố trí bàn ghế phòng khách đẹp như trên bạn có thể có cách bố trí khác tùy phong thủy mà kiến trúc sư thiết kế phù hợp với không gian gia đình của bạn. Khi có cách bố trí thông minh bạn sẽ đem tới vẻ đẹp tinh thần riêng cho bàn ghế gỗ phòng khách của gia đình. Hy vọng bạn sẽ chọn được cách bố trí phù hợp với phòng khách gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>