• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

2 Bước cho việc tìm kiếm bàn ghế phòng khách chất lượng dễ dàng hơn

Một bộ bàn ghế phòng khách thường có giá trị khá lớn, vì vậy gia đình nào cũng cần cân nhắc vấn đề tài chính trước khi mua. Bởi vậy để chọn được bộ bàn ghế phòng khách chất lượng bạn cần cân nhắc một vài yếu tố để có thể lựa chọn được những sản phẩm như ý. Bài viết dưới đây gửi tới bạn 2 bước cho việc tìm kiếm bàn ghế phòng khách chất lượng trở nên dễ dàng hơn.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh trong mua sắm bộ bàn ghế mới phòng khách cho gia đình, bạn chỉ cần 2 bước cơ bản sau:


Bàn ghế phòng khách chất lượng

1. Kiểm tra hoa văn và nước sơn của bàn ghế phòng khách

Khi mua bàn ghế phòng khách hay là bất cứ sản phẩm nội thất nào bạn cần kiểm tra hoa văn và nước sơn bề mặt gỗ. Việc kiểm tra hoa văn và nước sơn là phần kiểm tra khi bạn đã biết chất liệu gỗ của bộ bàn ghế, chúng cần có hoa văn trang trí sắc nét và tinh tế. Trong khi đó, màu sơn của sản phẩm luôn phải đều, không có nốt sần hay các vết nhăn, độ bóng đẹp đặc trưng. Trong khi lựa chọn, phần màu sắc, họa tiết trang trí của bộ bàn ghế gỗ cần xét ở góc độ thẩm mỹ không nên chọn bàn ghế phòng khách có màu sắc tương phản giữa các bộ phận thay vào đó cần thiết là sự đồng nhất, hài hòa với nhau.

2. Kiểm tra kết cấu của bàn ghế gỗ

Với bất kì món đồ nội thất gỗ nào đặc biệt là bàn ghế gỗ thì kết cấu chắc chắn là điều cần thiết, bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của chúng. Đầu tiên bạn cần xem bộ bàn ghế gỗ đó có lỗ mộng truyền thống không, các mộng gỗ có khớp hay không. Ngoài ra,  bạn cũng cần kiểm tra đinh vít, kep, keo, độ chắc chắn của chân bàn và ghế. Các món đồ nội thất gỗ nói chung và bàn ghế gỗ nói riêng được sử dụng trong gia đình thường có 2 loại kết cấu là kết cấu liên tiếp và kết cấu khung. Đối với loại bàn ghế có kết cấu ghép liên tiếp cần kiểm tra khả năng chịu lực ở chỗ tiếp giáp của các bộ phận. Đối với kết cầu khung, cần chú ý chỗ kết hợp khung chắc chắn hoặc bị hở hay không.

Chỉ cần 2 thao tác đơn giản này bạn cũng đã chọn cho mình được bộ bàn ghế phòng khách chất lượng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội thất hay bàn ghế gỗ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>